Danh mục sản phẩm

Tin sản phẩm

Những kiểu bếp ga nhà hàng cần

Trong căn bếp  nhà hàng để nấu nướng cần sử dụng những thiết bị bếp có chất lượng tốt. Bởi chúng cần đảm bảo sức bền chịu đựng được nhiệt độ cao cũng như giúp các món ăn trở nên mỹ vị hơn. Hiện nay các nhà hàng thường lựa chọn các kiểu bếp làm […]

Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp

Công ty Khang phát Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp cho nhà máy, văn phòng, trường học, nhà hàng. Nếu bạn chưa biết bố trí thiết kế công năng cho khu nhà bếp hay đang băn khoăn những vấn đề gì về khu bếp bên bạn hay chát zalo hoặc điện thoại cho chúng […]

Báo giá thiết bị bếp nhà hàng

Bếp ăn phục vụ cho nhà hàng trong các  không gian bếp trật hẹp được bố trí làm sao vẫn đảm bảo được công năng nấu là một bài toán không hề dễ cho chủ đầu tư khi muốn mở nhà hàng tại các con phố có mặt bằng nhỏ hẹp và đắt đỏ. Chúng […]

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Một nhà xưởng, nhà máy hay một công ty muốn hoạt động phát triển thì yếu tố công nhân, nhân viên có sự gắn bó, năng lực, nhiệt huyết cống hiến cho công việc là yếu tố khá quan trọng. Để một nhân viên hay công nhân có thể gắn bó được thì học phải […]

Thang tời thực phẩm tại Hà Nội

Thang tời cho nhà hàng là một chủ đề không còn mới lạ cho các nhà hàng chuyên nghiệp, thang giúp cho nhà hàng tiết kiệm được công sức mà nhân công phục vụ. Vận chuyển nhanh giúp đồ ăn nóng hổi khi đưa đến phục vụ khách một cách nhanh chóng, Bản vẽ thi […]

Báo giá thang tời thực phẩm

Thang tải thức ăn 100kg- 3 stop được lắp đặt tại quán Bún Bò Huế tại Quận Long Biên- Hà Nội, đây là công trình nằm trong khuôn viên khu biệt thự cao cấp của tập đoàn vingroup nên công trình đòi công năng và sự thẩm mỹ cao. Sau khi làm việc công ty […]

Báo giá thang máy tải thực phẩm

-Thang tải thực phẩm  150kg- 3 điểm dừng là sản phẩm chuyên dụng chuyển đồ dùng, thức ăn trong nhà ăn của nhà hàng, khách sạn, trường học. + Thang tải thực phẩm  150kg- 3 điểm dừng có thùng cabin bằng inox dập rễ dàng vệ sinh, luôn sáng bóng khi sử dụng. + Thang […]

Giá thang tải thực phẩm

Thang máy tời thực phẩm 150kg-4 tầng được lắp đặt cho nhà hàng tải đồ ăn từ bếp nấu lên các tầng, thiết bị thang máy tời thực phẩm 150kg  đã  giúp cho nhà nhà hàng vận chuyển đồ ăn, đồ dùng  đỡ mất nhiều công sức. Thang được lắp đặt vận hành với hành […]

Thiết bị nhà bếp trường tiểu học

Thiết bị nhà bếp cho trường tiểu học là những thiết bị như thế nào??? là câu hỏi của rất nhiều cá nhân hay tập thể khi xây dựng trường học hay cơ sở giáo dục. Thiết bị làm sao đảm bảo vệ sinh, tiêu chuẩn bếp một chiều theo quy định của an toàn […]

Thang tời thực phẩm 50kg- 100kg

Thang tời thực phẩm 50kg được thi công lắp đặt tại Hà Nội với mục đích chở thực phẩm của cửa hàng lên bộ phận nhập kho. Thang tời thực phẩm 50kg được thiết kế theo yêu cầu của một chủ cửa hàng trẻ anh Hòa tại phố Tây Sơn. Bản vẽ thiết kế Thang […]

Mẫu bếp điện từ công nghiệp cho năm 2020

Do xã hội ngày càng phát triển, nhưng thiết bị thông minh và an toàn càng được chú trọng. Trong khu bếp cũ của bạn thường sử dụng bếp chủ yếu là ga nhưng hiện nay đa số các khu bếp đã dần dần thay thế bằng hệ thống bếp điện từ công nghiệp, bếp […]

Nên sử dụng bếp ga hay bếp điện từ công nghiệp

Thiết kế khu bếp ăn cho nhân viên là chủ đề không còn mới mẻ nhưng bố trí khu bếp sao cho hợp lý với công năng hoạt động là câu hỏi của nhiều chủ đầu tư. Riêng vấn đề nên dùng bếp điện hay dùng ga sẽ hiệu quả hơn là câu hỏi nhiều […]

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ

I/ Mô tả nguyên lý cấu tạo và đặc tính kỹ thuật: + Bếp điện từ là bếp chuyên dụng cho khu bếp, được cấu tạo với hệ thống điện dùng để hầm, xào, nấu, rán thức ăn trong thời gian ngắn. + Kích thước và công suất  bếp theo yêu cầu cũng như số […]

Hướng dẫn sử dụng bàn mát

I/. KHI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG: + Kiểm tra nguồn điện cấp cho tủ, đảm bảo nguồn điện là : 230V/50Hz/1P. + Kiểm tra phích cắm điện , đảm bảo tiếp xúc tốt với ổ cấp điện. + Kiểm tra xem dây điện nguồn có bị đứt hoặc hở không ? + Bật công tắc […]

Quy trình cho một dự án hệ thống bếp ăn công nghiệp

Thuyết minh sơ bộ cho một dự án bếp ăn công nghiệp để chủ đầu tư hiểu được những điều cần và đủ để chuẩn bị triển khai cho một khu bếp ăn mà mình đang cần đầu tư.

Tư vấn trực tuyến

Chuyên mục HỎI - ĐÁP