Danh mục sản phẩm

Thiết bị nhà bếp trường tiểu học

  • 209 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thiết bị nhà bếp cho trường tiểu học là những thiết bị như thế nào??? là câu hỏi của rất nhiều cá nhân hay tập thể khi xây dựng trường học hay cơ sở giáo dục. Thiết bị làm sao đảm bảo vệ sinh, tiêu chuẩn bếp một chiều theo quy định của an toàn vệ sinh, Chúng tôi sẵn sàng có mặt để tư vấn cho các bạn các câu hỏi với kinh nghiệm đã học hỏi và thi công lắp đặt cho rất nhiều trường học và cơ sở giáo dục.

Dưới đây chúng tôi cũng xin chia sẻ cùng các bạn một thiết bị nhà bếp trường tiểu học được chúng tôi lắp đặt tại Quảng Ninh, bếp bao gồm hệ thống thiết bị nhà bếp và thang tải thực phẩm lên các tầng

-Thiết bị nhà bếp trường học:

Khu sơ chế thô cho bếp trường học

Mở đầu khu bếp là hệ thống chậu rửa có kích thước hố to 1000x 500x300mm tiện dụng cho việc sơ chế rửa rộng rãi sạch sẽ khi sử dụng. Hệ thống tủ đông, tủ mát 4 cánh thuận tiện cho việc phân loại thực phẩm luôn được tươi ngon khi mới nhập về chưa kịp sơ chế sử dụng.

Khu nhập đồ bếp trường học

Hệ thống tủ đông, mát với dung tích mỗi tủ là 1103 lít thoái mái việc nhập đồ thịt cá, rau củ quả luôn được tươi trước khi đem ra sơ chế, hệ thống bàn chậu và bàn sơ chế rộng rãi đảm bảo cho việc sơ chế đồ trước khi đưa và chế biến nấu.

Thiết bị nhà bếp cho khu nấu

Khu nấu được sử dụng hệ thống bếp xào 3 họng bếp có kích thước 1800x800x800/1100mm đảm bảo cho việc xào nấu các món cho cô giáo và học sinh, bên cạnh có bàn inox kích thước 500x800x800/1100mm để gia vị khi nấu, Bên cạnh đó là bếp á đôi quạt thổi có kích thước 1800x 900x 800/1100mm giúp cho việc xào nấu các món có cần ngọn lửa to đảm bảo chế biến thưc phẩm đảm bảo cho trường học có quy mô 1000 suất.

Thiết bị nhà bếp cho trường học

Phía bên của khu nấu được bố trí thêm 1 họng bếp hầm thấp đôi có kích thước 1200x750x450/1100mm giúp cho việc ninh hầm hay nấu canh với nguyên tắc khi nấu luôn dùng các nồi có dung tích lớn nên việc sử dụng bếp thấp này vô cùng tiện lợi và hợp lý. Bên cạnh được bố trí tủ cơm hai cánh có kích thước 1100x700x1700mm với dung tích 100kg gạo/ 1 mẻ nấu giúp đảm bảo cơm cho giáo viên và học sinh của trường.

Khu rửa khay bát đĩa trường học

Giá úp khay bát đĩa trường học

Khu rửa khay bát đĩa được bố trí hệ thống chậu rửa rộng rãi và hệ thống giá nan 4 tầng úp bát sau khi rửa, có tủ sấy khô tiệt trùng vệ sinh sau khi rửa.

-Thiết bị thang tải thực phẩm:

Thang tải thực phẩm cho trường học

Thang tải thực phẩm cho trường học được bố trí vận chuyển thực phẩm sau khi được chế biến nấu nướng đưa lên các tầng bằng xe đẩy trước khi đưa vào các phòng ăn cho học sinh và giáo viên rất tiện lợi và an toàn vệ sinh khi sử dụng. Do nguyên tắc thang trường học luôn đẩy xe thức ăn di chuyển nên các tầng nên chiếc thang được thiết kế dừng sát sàn thuận tiện cho việc di chuyển đẩy xe vào.

Chi tiết xây dựng hố thang tải thực phẩm

Thang được sử dụng hệ thống ray T50 chuyên dụng cho thang máy, hệ thống cáp lõi dầu tự tiết ra dầu khi vận hành sử dụng tăng tuổi thọ và độ bền cho thang

Chi tiết đối trọng thang tải thực phẩm

Tủ điện thang tải thực phẩm

Thang được sử dụng hệ thống động cơ hộp số chạy qua biến tần giúp cho thang giảm tốc khi chuẩn bị đến hành trình làm cho thang vận chuyển dừng được êm ái, bảo vệ động cơ được bền, tủ có hệ thống điện trở xả, chạy qua main  sử lý thông minh giúp cho tuổi thọ thang máy được lâu và vận hành an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là quy trình lắp đặt thiết bị nhà bếp cho một trường tiểu học tại Quảng Ninh được bố trí theo quy chuẩn bếp một chiều, phân khu sống và chín được rõ ràng, tránh chồng chéo gây mất an toàn vệ sinh khi vận hành.

Chi tiết thiết bị nhà bếp trường tiểu học này có làm bạn hài lòng không?

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào khu bếp mơ ước của mình!

33

Tin khuyến mại khác

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ

Tổng hợp 200+ Mẫu Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp

Thang tải thực phẩm nhà hàng tại 40 Ngụy như kom tum Hà Nội

Ý kiến của bạn