Danh mục sản phẩm

Thiết bị bếp ăn trường mầm non, trường tiểu học

  • 81 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thiết bị bếp ăn trường mầm non, trường tiểu học, trung học phải tuân theo các yêu cầu tiêu chuẩn bếp 1 chiều. Thiết kế khu bếp làm sao để đảm bảo vệ sinh an toàn công năng không bị chồng chéo. Thiết bị nấu vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ. Để công năng khu bếp được hoạt động hiệu quả chúng tôi luôn có mặt để chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn có một căn bếp như ý.

Quy tắc thiết kế bếp ăn công nghiệp

Quy trình công năng vận hành bếp công nghiệp

Khu sơ chế bếp ăn cho trường học

Khu nấu cho bếp ăn trường học

Khu tủ nấu, tủ hấp bếp ăn trường học

Khu soạn chia bếp ăn cho trường học

Thiết kế tổng thể bếp ăn trường học

Như trên chúng tôi chia sẻ phần nào các bạn có thể hình dung ra thiết kế bếp ăn cho trường học phải tuân thủ theo một quy trình nhất định nói như chuyên môn theo sơ đồ bếp ăn một chiều. Nó là quy chuẩn cho các công năng khu sống và chín riêng rẽ tránh lẫn khu chín và sống để đảm bảo vệ sinh, lối vào thực phẩm nhập đồ sống, lối ra đồ.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào khu bếp mơ ước của mình!

33

Tin khuyến mại khác

Thiết bị bếp cho trường mầm non tại Lê Trọng Tấn

Thiết bị bếp công nghiệp cho trường mầm non Ước Mơ Xanh

Mẫu bếp điện từ công nghiệp cho năm 2020

Ý kiến của bạn