Danh mục sản phẩm

Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp

  • 64 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Công ty Khang phát Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp cho nhà máy, văn phòng, trường học, nhà hàng. Nếu bạn chưa biết bố trí thiết kế công năng cho khu nhà bếp hay đang băn khoăn những vấn đề gì về khu bếp bên bạn hay chát zalo hoặc điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn một khu bếp hợp lý dựa trên kinh nghiệm đã tích lũy và học tập vào khu bếp của bạn.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chia sẻ cùng các bạn một khu bếp được lắp đặt cho một bếp ăn nhà máy quy mô nhân viên 700-1000 suất ăn một ngày.

1.Khu sơ chế+ rửa:

Khu sơ chế được sử dụng hệ thống chậu hố to kích thước 800*600*300mm đảm bảo cho việc sơ chế rửa đồ được dễ dàng, chậu được gia công chi tiết kỹ càng hàn mài các cạnh tránh xây sát khi vận hành, Phía trên chậu rửa là hệ thống giá 1 tầng để đồ chắc chắn và rất tiện dụng. Hệ thống bàn sơ chế được lót gỗ MDF dày 18mm đảm bảo cho việc băm chặt thoải mái không sợ rung hoặc ồn.

Khu rửa sơ chế của bếp ăn nhà máy

2.Khu nấu bếp nhà máy:

Toàn bộ khu nấu bếp nhà máy được sử dụng hệ thống điện để nấu, bếp được sử dụng hệ thống bếp điện từ 3 pha và hệ thống tủ cơm điện hai cánh với công suất 100kg/ mẻ.

Hệ thống bếp điện từ nấu cho nhà máy

Bếp điện từ  2 họng phẳng  mỗi họng công suất 8kw dùng để chế biến các món cần nhiệt nhỏ và đều, Toàn bộ bếp được gia công bằng inox 304 sang bóng giúp cho bếp luôn sạch đẹp sau thời gian sử dụng, hệ thống điện điều khiển dễ dàng linh hoạt giúp cho người sử dụng vận hành dễ dàng.

Khu nấu dùng bếp điện từ

Bếp điện từ chảo lõm nấu cho nhà máy

Bếp điện từ chảo lõm giúp việc xào nấu được nhanh chóng với công suất bếp mỗi họng 15kw điện 3 pha đảm bảo nhiệt để xào nấu các món chất nhiệt lửa lớn tránh việc om nhiệt gây nhừ và nhúng đồ ăn mất hương vị thực phẩm.

Hệ thống tủ nấu cơm dùng điện cho nhà máy

Bếp được sử dụng hệ thống tủ cơm điện với công suất tủ 100kg/ mẻ tủ hai cánh mỗi tủ có 24 khay cơm. Tủ được sử dụng hệ thống điện 3 pha với công suất điện 24kw. Đảm bảo nhiệt chín cơm ngon và đều giải quyết được vấn đề lương thực cho công nhân nhà máy chỉ trọng 50-60 phút một mẻ.

Khu bàn đông, bàn salad để đồ

3.Khu rửa khay bát đĩa bếp ăn nhà máy:

Với số lượng công nhân và nhân viên nhà máy đông nên việc sử dụng một chiếc máy rửa khay băng chuyền thay cho việc rửa bằng tay rất hiệu quả và tiết kiệm nhân công lao động.

Khu rửa khay bát nhà máy

Máy rửa bát băng chuyền phục vụ cho nhà máy

Với chiếc máy rửa bát băng chuyền này toàn bộ hệ thống khay bát đĩa được đánh bay trong tích tắc, máy được lắp thêm hệ thống đun nước nóng làm khi rửa làm cho khay bát, đũa luôn khô và vệ sinh sạch sẽ.

Chi tiết rack máy rửa bát băng chuyền

Chi tiết hệ thống điện máy rửa bát băng chuyền

4.Khu soạn chia+ ra đồ:

Hệ thống soạn chia và ra đồ được bố trí bàn inox có kích thước rộng đảm bảo cho việc chia đồ ăn được thoải mái và linh hoạt phục vụ đủ công suất công nhân nhà máy.

Khu soạn chia bếp ăn nhà máy

Khu ra đồ bếp ăn nhà máy

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM & SX KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thiết bị bếp và thang tời cho nhà hàng

Hệ thống bếp cho trường học, mầm non

Lắp đặt khu bếp ăn công nhân tại Phú Thọ

Ý kiến của bạn