Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

Công ty CP TM & SX Khang Phát được thành lập với đội ngũ thiết kế và Kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm trong học tập và công tác, cùng với sự hợp tác các đối tác uy tín trong lĩnh vực bếp tại Việt Nam, đã đạt thi công và lắp đặt nhiều công trình bếp ăn công nghiệp và thang tải hàng cho các trường học, trường mầm non, văn phòng, nhà máy, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cà phê, quán trà sữa….

Qua rất nhiều công trình đã tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt uy tín và chất lượng.
Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công bếp công nghiệp và thang tải hàng- tải thực phẩm.
Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng và tư vấn thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho công ty chúng tôi triển khai và lắp đặt.

CHÚNG TÔI LÀ AI ?
Chúng tôi là tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân đã rất nhiều năm kinh nghiệm, có một khoảng thời gian dài trải qua các công ty, nhà máy sản xuất uy tín tại Việt Nam. Và rất nhiều kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, công nhân… được đào tạo bài bản có thành tích xuất sắc trong học tập tại các trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam về kiến trúc, cơ khí như: Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công Nghiệp … Được tôi luyện trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều áp lực, được rèn luyện về tư duy sáng tạo, năng lực,… và rèn luyện các kỹ năng cơ bản về nghề nghiệp, khả năng tư vấn, nắm bắt tâm lý, mong muốn của khách hàng. Bởi rằng, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được “con người” chính là yếu tố trung tâm làm nên mọi sự thành công. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân cơ khí  tại Khang Phát thì chúng tôi luôn luôn tự hào vì những con người đó!

Sự khác biệt trong nguồn nhân lực chính là trụ cột trong định hướng phát triển lâu dài của chúng tôi. Những cá nhân được rèn luyện, bồi đắp tư duy sáng tạo, kĩ năng về nghề nghiệp… góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Giúp xây dựng không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái. Chính sự phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ của từng cá nhân, đã tạo nên một tập thể phát triển trọn vẹn, thịnh vượng trong suốt thời gian qua.

Chất lượng và số lượng nhân sự của chúng tôi đang ngày càng được nâng cao và mở rộng. Ý thức được điều đó, mỗi cá nhân, mỗi thành viên tại Khang Phát đang cố gắng và hoàn thành thật tốt công việc tại vị trí của mình. Để tạo nên được một tập thể vững mạnh, đoàn kết như ngày hôm nay. Và chúng tôi luôn tự hào về những giá trị tuyệt vời này!

CHÚNG TÔI ĐÃ VÀ ĐANG LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
Chúng tôi làm gì? Tư vấn – Lắp đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp & thang tải hàng, tải thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà máy sản xuất . Đó là điều bạn đang nghĩ về công việc của chúng tôi có phải không? Thế nhưng, với Công ty Khang Phát chúng tôi còn làm được nhiều hơn thế. Bởi chúng tôi là một tập thể, trong tập thể của chúng tôi phát triển nhiều mảng công việc  phù hợp với tố chất từng cá nhân, có người chuyên làm ý tưởng bố trí không gian sử dụng, có người chuyên lên dự toán, có người làm kết nối khách hàng, có người phụ trách sản xuất, người giám sát thi công lắp đặt… nhưng tất cả đều đúng chuyên môn.

Trải qua một thời gian dài lao động thi công nhiều công trình, Khang Phát đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình trên rất nhiều công trình to, nhỏ khác nhau, đã được xây dựng thực tế ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp đất nước Việt Nam. Với các mảng hoạt động chính về thi công lắp đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp & thang tải hàng, tải thực phẩm chúng tôi đại đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp & thang tải hàng, thực phẩm.

TRIẾT LÝ KINH DOANH TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG:
Để có được sự thành công như ngày hôm nay cũng là kết quả của cả một quá trình phát triển lâu dài và bền vững dựa trên 5 triết lý kinh doanh, tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

1/ Chất lượng được đưa lên hàng đầu.
2/ Uy tín đúng hẹn với khách hàng.
3/ Chân thành, thẳng thắn đem lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
4/ Tư duy sáng tạo luôn đổi mới để phục vụ khách hàng một tốt hơn.
5/ Hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi đề ra.

Công ty Khang Phát – Khẳng định giá trị thương hiệu qua chất lượng, uy tín, sự chân thành, tư duy sáng tạo và hạnh phúc.

Giá trị thương hiệu của Khang Phát đã được định vị trên khắp mọi miền tổ quốc bằng những công trình thực tế, với danh sách hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh chúng tôi trên các kênh thông tin, fanpage facebook của Khang Phát  nhận được sự yêu thích và theo dõi của rất nhiều khách hàng đã và đang có nhu cầu về lắp đặt khu bếp ăn và thang tải hàng, tải thực phẩm. Giá trị cốt lõi của Khang Phát  là sự đột phá táo bạo về ý tưởng, tạo nên giá trị khác biệt mạnh mẽ nhất, độc đáo nhất của thương hiệu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây cũng được coi như kim chỉ nam cho mọi hoạt động và định hướng phát triển thương hiệu mà chúng tôi hướng đến trong suốt hành trình hình thành phát triển trong thời gian vừa qua cũng như chặng đường phát triển sau này.

Lĩnh vực hoạt động chính:

I/ Tư vấn thiết kế và lắp đặt bếp công nghiệp:

– Thiết bị bếp ăn công nghiệp dùng trong bếp ăn công ty, bếp ăn trường học, bếp ăn tập thể, văn phòng, nhà máy…

– Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn: bao gồm các khu bếp Âu, bếp Á, bếp nhập khẩu, bếp bánh.

+ Thiết bị nhập khẩu: bếp âu, lò nướng, chiên nhúng, rán phẳng, thiết bị lạnh…

+Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas, tủ cơm công nghiệp dùng điện và tủ cơm dùng hơi.

+Thiết bị giữ nóng cơm canh, quầy giữ nóng thức ăn kèm theo khay đựng thức ăn.

+Tủ sấy bát đĩa công nghiệp

+ Tủ sấy nông sản, thịt hoặc sấy dược phẩm.

+Thiết bị sơ chế (Máy thái thịt, máy xay thịt, máy vo gạo, máy cưa xương …)

+ Tủ bảo quản (Tủ mát, tủ đông, bàn lạnh, quầy trưng bày …)

+ Hệ thống máy rửa bát đĩa công nghiệp, máy rửa bát băng truyền

+Thiết bị inox (Bàn sơ chế, bàn chậu rửa inox, giá thanh inox, giá phẳng inox, xe đẩy thức ăn, xe đẩy hàng …)

  • Hình ảnh khu nấu bếp công nghiệp:

II/ Tư vấn thiết kế và lắp đặt thang tải hàng- thang tải thực phẩm:

– Thiết bị tư vấn và lắp đặt thang tải hàng- thang tải thực phẩm lắp đặt dùng trong bếp ăn công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp.

  • Hình ảnh thang tải hàng trong nhà máy:

  • Hình ảnh thang tải thực phẩm:

III/ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY KHANG PHÁT:

Mời các bạn vào link phía dưới để xem hồ sơ năng lực công ty:

https://bepcongnghiepkp.vn/wp-content/uploads/2023/08/kp-ho-so-nang-luc.pdf

CÔNG TY CP TM & SX  KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Quận Nam Từ Liêm- TP. Hà Nội

Xưởng SX:  Đường Cầu triền-  Phường Tây Mỗ-  Quận Nam Từ Liêm- TP. Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/