Danh mục sản phẩm

Thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100- 500 công nhân

  • 10 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

-Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100-500 công nhân. Bạn thường băn khoăn không biết với khoảng 100- 500 công nhân của mình thì cần những thiết bị gì? bố trí thiết kế những thiết bị đó ra sao? mua thiết bị này ở đơn vị nào uy tín và chất lượng?

-Hiểu rõ được khách hàng đang cần tìm kiếm công ty thiết bị bếp chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế thi công trọn gói thiết bị bếp cho nhà máy 100-500 công nhân của bạn.

-Vậy thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100-500 công nhân thông thường bố trí ra sao?

+ Quy trình thông thường cho thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100-500 công nhân :

1/ Thực phẩm được nhập từ sáng sớm sẽ được trữ vào các tủ lạnh bảo quản & giá ở khu kho.

2/ Trước khi nấu thực phẩm được lấy ra sơ chế ở khu sơ chế.

3/ Sau khi sơ chế, thực phẩm được đưa ra khu chờ nấu để chuẩn bị chế biến

4/ Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội.

5/ Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng chia theo khẩu phần ăn cho công nhân, người lao động.

6/ Bát đĩa đựng các món ăn sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa.

7/ Bát đĩa sau khi rửa sẽ được bảo quản trong các tủ sấy bát đĩa và giá để bát đĩa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100-500 công nhân:

a/ Khu bếp nấu: Bếp á công nghiệp, bếp âu, bếp điện từ công nghiệp, tủ cơm, lò nướng.

b/ Khu sơ chế: Bàn inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp, giá inox công  nghiệp, xe đẩy.

c/ khu đông mát dự trữ đồ: tủ đông 4 cánh, tủ mát 4 cánh, bàn mát 2 cánh,

d./ Khu ra đồ: bàn inox, giá inox, thiết bị giữ nóng thức ăn, thiết bị giữ nóng cơm canh.

e/ Khu sấy bát đĩa: có tủ sấy công nghiệp

-Để hiểu hơn về bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100-500 công nhân chúng tôi xin chia sẻ với các bạn công trình chúng tôi đã lắp đặt cho nhà máy tại Thuận Thành Bắc Ninh:

+ Phần thiết kế bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100-500 công nhân:

Mặt bằng bố trí  bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

Bản vẽ đầu chờ cấp thoát nước thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

Bản vẽ đầu chờ cấp điện cho thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

Bản vẽ mặt đứng bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

+ Phần hình ảnh thực tế  thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100-500 công nhân:

Khu vực bên trong  bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

 Bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

khu nấu dùng bếp điện từ thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

Chi tiết khu nấu thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

Chi tiết hệ thống hút mùi thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

Chi tiết hệ thống hút mùi thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy -1

Chi tiết tum hút mùi có phin lọc mỡ

Khu chia đồ thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

Khu chia đồ+ khu thu hồi thức ăn thừa thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy

Trên đây là một phần chia sẻ của chúng tôi về thiết kế và cách bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100-500 công nhân phần nào cũng giúp cho quý vị hiểu hơn về sản phẩm và công dụng từng công năng khu bếp. Nếu muốn hiểu rõ chi tiết hơn bạn có thể alo cho chúng tôi hoặc để lại những nhu cầu cần tư vấn qua zalo 0944 654 584 hoặc email: bepcongnghiepkp@gmail.com

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- TP.Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn

13

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn cho Công nhân- Văn phòng

Thiết bị bếp công nghiệp trường học đảm bảo vệ sinh

Hướng dẫn sử dụng bàn mát

Ý kiến của bạn