Danh mục sản phẩm

Thiết bị bếp công nghiệp cho công nhân xí nghiệp

  • 182 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thiết bị bếp công nghiệp cho công nhân xí nghiệp, nhà máy hiện tại là vấn đề rất cần thiết để đảm bảo cho nhân công lao động những bữa cơm sau một ca làm việc vất vả, một căn bếp đầy đủ thiết bị để nấu ra các món ăn ngon và vệ sinh là một vấn đề khá phức tạp cho các chủ doanh nghiệp, hiểu rõ được nhưng băn khoăn này công ty bếp công nghiệp Khang Phát chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm để khách hàng có một căn bếp ưng ý nhất.

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một căn bếp lắp đặt cho nhà máy tại Nông Lâm Thái Nguyên:

Khu nhập đồ thiết bị bếp Công nhân

Khu nhập đồ được bố trí hệ thống tủ đông tủ mát để được phân loại sản phẩm nào chế biến luôn sản phẩm nào cần bảo quản đông mát sẽ được đưa vào tủ dự trữ đảm bảo độ tươi ngon cho đồ ăn.

Khu sơ chế rửa bếp công nhân

Khu bàn chờ nấu bếp công nhân

Khu nấu bếp công nhân tại Thái Nguyên

Khu nấu được sử dụng toàn bộ thiết bị điện như tủ cơm điện, bếp điện từ phẳng ninh hầm và bếp điện từ lõm dùng để xào nấu các món. hệ thống bàn trung gian để gia vị khi nấu. Tum hút mùi đảm bảo cho không gian khu nấu không có mùi và khói thức ăn khi chế biến.

Một góc khác khu nấu bếp công nhân

Khu tủ nấu cơm cho bếp công nhân

Tổng thể khu nấu bếp công nhân tại Thái Nguyên

Khu soạn chia bếp công nhân tại Thái Nguyên

 

Video bàn giao vận hành khu bếp cho khách hàng

Hy vọng những chia sẻ và hình ảnh thực tế lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy tại Thái Nguyên trên có thể giúp ích cho bạn đang cần tham khảo để hiểu hơn về khu bếp bạn đang có ý định xây dựng.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào mơ ước của mình.

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn công nhân nhà máy Vihamark tại Hà Nam

Thiết bị bếp công nghiệp cho Viện Khoa Học

Lắp đặt bếp ăn nhân viên công ty tại Hà Nội

Ý kiến của bạn