Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp một chiều trường tiểu học tại Hà Nam

  • 186 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Khu bếp trường học luôn luôn đòi hỏi sự tính toán công năng và dây truyền bếp theo quy định bếp một chiều. Nhiều người đặt ra câu hỏi quy trình bếp một chiều là gì? Chúng ta có thể hiểu nôm na bếp một chiều là hoạt động công năng của bếp phải tuân thủ theo một chiều duy nhất. Các thực phẩm nhập vào đồ tươi sống và đồ chín không được lẫn lộn phải tuân theo quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh, cửa nhập đồ và cửa ra đồ chín phải được tách riêng biệt theo một quy trình không được chồng chéo lên nhau.

Công ty bếp Khang Phát đã có kinh nghiệm thiết kế bếp trường học lâu năm và đưa ra các phương án tư vấn và thi công phù hợp nhất cho nhà đầu tư. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một công trình trường tiểu học tại Hà Nam do công ty Khang Phát thi công lắp đặt:

Khu vực kho đựng đồ khô trường tiểu học Hà Nam

Kho đồ kho được tách riêng biệt cạnh khu bếp ăn khi đồ kho nhập được chuyển thẳng vào kho giúp đảm bảo vệ sinh và không bị chồng chéo.

Hệ thống tủ đông, tủ mát bếp trường tiểu học Hà Nam

Khi đồ tươi sống, rau củ quả được nhập về chưa dùng đến sẽ được lưu bảo quản trong hệ thống tủ đông, mát đảm bảo độ tươi và vệ sinh cho thực phẩm.

Khu vực sơ chế bếp trường tiểu học Hà Nam

Khu vực rửa bếp trường tiểu học Hà Nam

Đồ sau khi nhập sẽ được đưa trực tiếp đến cửa nhập đồ đưa trực tiếp đến khu vực sơ chế và rửa sạch sẽ để đưa vào khu chờ nấu để chế biến.

Khu vực bếp nấu trường tiểu học Hà Nam

Khu vực bếp nấu trường tiểu học Hà Nam- góc 2

Khu vực nấu tủ cơm trường tiểu học Hà Nam

Khu vực nấu cơm trường tiểu học Hà Nam

Thực phẩm sau khi rửa sơ chế sạch sẽ được đưa đến khu nấu để chế biến thành các món theo yêu cầu của thực đơn theo đúng quy trình của bếp một chiều.

Khu ra đồ chín, soạn chia  bếp  trường tiểu học Hà Nam

Thiết bị giữ nóng ra đồ chín trường tiểu học Hà Nam

Thiết bị giữ nóng ra đồ chín trường tiểu học Hà Nam- góc 2

Thực phẩm sau khi được nấu chín được đưa ra khu soạn chia rùi đưa các món ra khu giữ nóng đảm bảo vệ sinh và giữ được nhiệt của món ăn trước khi các cháu đến lấy.

Khu vực tủ sấy bát, khay trường tiểu học Hà Nam

Thiết bị sau khi ăn được đưa vào rửa sạch và được sấy khô, tiệt trùng trước khi đưa vào tái sử dụng cho các em, đảm bảo vệ sinh tránh lây truyền dịch bệnh.

Tổng quan khu vực bếp  trường tiểu học Hà Nam

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một công trình trường học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và theo quy trình bếp một chiều, dây truyền hoạt động của bếp không được chồng chéo, cửa nhập đồ và cửa ra đồ chín được tách biêt riêng rẽ.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thiết bị bếp cho Đa Khoa Quốc Tế Mescells

Cung cấp bếp ăn cho nhà chùa tại Hà Nội

Thi công bếp cho nhà hàng tại Hà Nội

Ý kiến của bạn