Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp công nghiệp cho trường học tại Bắc Ninh

  • 552 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Bếp ăn cho trường học cũng là một trong vấn đề quan trọng trong một ngôi trường, Nó quyết định nhiều đến hình ảnh của trường,  bữa ăn hàng ngày của học sinh, trẻ mầm non có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không? nguyên liệu nhập chuẩn không? dây truyền nấu bếp có đúng theo dây chuyền bếp một chiều không, thức ăn sống và chín phải tuân thủ không được lẫn lộn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Một trong những yếu tố đó bạn cần phải có những thiết bị bếp phù hợp với công năng và đảm bảo sử dụng phục vụ đủ công suất trẻ mầm non hoặc học sinh giáo viên của trường.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn thiết bị bếp lắp tại Bắc Ninh:

Khu sơ chế thực phẩm sống tại trường học

Thực phẩm sau khi được nhập về sẽ được lọc phân loại tại bàn nhận đồ, sau đó được đem đi rửa chặt để chuẩn bị vào khâu chế biến đồ, chậu rửa rau củ quả và chậu rửa thịt cá sẽ được phân loại rõ ràng, không thể rửa thịt rùi lại rửa rau củ quả sẽ rất mất vệ sinh và ám mùi gây ảnh hưởng sức khỏe học sinh.

Khu rửa sơ chế tinh cho bếp trường học

Thức ăn sau khi được phân loại sơ chế qua khu sơ chế thô sẽ được chuyển sang khu sơ chế tinh cho vào bàn chờ nấu để được đưa sang khu nấu nướng theo đúng dây chuyền bếp một chiều sạch sẽ an toàn

.

Chi tiết chậu rửa đôi lệch trái, trên có giá nan để đồ

Chậu rửa đôi lệch trái, trên có giá nan để đồ rất tiện lợi cho khu rửa, như khi chúng ta rửa đồ sơ chế nếu không có giá nan trên chậu thì sẽ không có chỗ để đồ ráo nước trước khi chuyển sang để nấu nướng thì khu bếp của bạn lúc nào cũng ướt nhép do đồ rửa chưa ráo nước được mang đi luôn.

Chi tiết tủ sấy bát đĩa ăn trong trường học

Tủ sấy là thiết bị không nên thiếu trong trường học vì bát đũa sau khi rửa xong không thể sạch sẽ và tiệt trùng khử khuẩn được, đồ bát đĩa sau khi rửa sạch sẽ được đưa vào tủ sấy khô và khử khuẩn sẽ luôn được khô ráo thơm tho sạch sẽ không bị mốc khi gặp trời nồm tạo cho người dùng luôn luôn có đồ dùng sạch sẽ hơn.

Thiết bị nấu ăn inox trong bếp trường học

Tổng quan thiết bị nấu ăn inox trong bếp trường học

Thông thường bếp ăn trường học sẽ có hai phương án thiết bị dùng ga hay thiết bị dùng điện, mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau như chúng tôi đã phân tích ở những bài viết trước, như trường tại Bắc Ninh đây thì được sử dụng bếp nấu sử dụng ga, tủ cơm và nồi nấu cháo dùng thiết bị điện.

Chi tiết bếp á 3 dùng trong trường học

Khu chia đồ ăn và khu thu hồi thức ăn thừa

Thực phẩm sau khi được nấu chín sẽ được đưa ra các bàn để chia đồ ăn ra từng khay hoặc từng xe đẩy để đưa lên chia cho các cháu và học sinh theo từng tầng hoặc từng lớp. Sau khi ăn xong thực phẩm sẽ được thu hồi lại vào khu thu hồi bằng những thiết bị chuyên dùng.

Xe đẩy thức ăn hoặc gia vị chia cho trường học

Trường học sẽ có những chiếc xe đẩy trên có các khay đựng đồ ăn được đẩy lên các tầng chia cho các lớp riêng biệt, Đảm bảo vệ sinh và an toàn khi vận chuyển tránh đổ vỡ hoặc mất nhiều công sức lao động.

Thiết bị inox công nghiệp cho trường học

Nếu Quý khách quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng Sx: Đường Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn nhà khách tỉnh Lai Châu

Lắp đặt bếp ăn công nhân 500 xuất ăn

Lắp đặt bếp ăn chuyên gia tại Nam Định

Ý kiến của bạn