Danh mục sản phẩm

Setup hệ thống thiết bị bếp nhà hàng tại 20 Châu Long- Hà Nội

  • 304 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Nhà hàng số 20 Châu Long- Hà Nội được công ty bếp Khang Phát cung cấp và lắp đặt bếp chủ yếu phục vụ các món ăn á, bếp nằm ở trung tâm Hà Nội nơi tụ họp của những món ăn ngon, thiết bị khu bếp phải được tuyển chọn kỹ lưỡng để phục vụ được công năng chế biến. Công ty bếp Khang Phát xin giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh thực tế khu bếp sau khi lắp đặt.

Khu rửa bếp Châu Long Hà Nội

Khu rửa được bố trí hệ thống chậu lệch bàn vừa rửa đồ vừa kết hợp bàn sơ chế bên cạnh, phía trên có hệ thống giá để đồ một tầng treo trần. phía dưới là hệ thống bẫy mỡ giúp ngăn các rác hoặc mỡ khi sơ chế tránh chảy trực tiếp ra hệ thống thoát sàn gây tắc.

Kho để đồ bếp nhà hàng Châu Long Hà Nội

Khu kho được bố trí hệ thống giá kệ để đồ và kết hợp tủ mát 3 cánh kính để đồ rau, củ quả khi nhập hàng. hệ thống bàn đông để trữ thịt cá.

Chi tiết khu nấu bếp nhà hàng Châu Long Hà Nội

Khu nấu được sử dụng một bếp hầm thấp để nấu canh và hầm đồ, kết hợp với bếp á họng 7B công suất cao để xào nấu đồ nhanh, hệ thống tủ cơm và bàn để gia vị khi nấu.

Chi tiết hệ thống tum hút mùi bếp Châu Long

Hệ thống tum hút mùi có phim lọc mỡ cốc hứng mỡ hai đầu dễ dàng vệ sinh sau khi nấu, chụp có hệ thống đèn khi nấu.

Hệ thống quạt hút bếp nhà hàng Châu Long

Hệ thống quạt được đặt trên mái khu bếp tránh ồn, quạt ly tâm được bọc tiêu âm cho quạt, tiêu âm hai đầu quạt giảm thiểu tiếng ồn khi quạt hoạt động.

 

Chi tiết thang tải thực phẩm bếp nhà hàng Châu Long

Với mặt sàn phục vụ 3 tầng bếp không thể bê đồ liên tục phục vụ khách khi chạy cầu thang rất mất thời gian, gây cản chở giao thông và độ chuyên nghiệp của nhà hàng. Một chiếc thang thực phẩm là một sản phẩm hữu ích và chuyên nghiệp cho nhà hàng. Thang được lắp với hệ thống cabin  bằng inox có các ngăn để đồ có thể tháo lắp khi cần, hệ thống cửa cabin thang và cửa tầng được lắp công tắc an toàn khi đóng hết thang mới chạy tránh trường hợp khi thang đang chạy cửa mở nếu người thò tay hoặc ngó đầu vào rất nguy hiểm.Hệ thống ray và cáp đều là thiết bị chuyên dụng cho thang máy, động cơ hộp số, bảng điều khiển nút bấm hiện đại.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt hệ thống bếp điện từ kết hợp bếp ga

Lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp trường mầm non An Thượng

Thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100- 500 công nhân

Ý kiến của bạn