Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp trường học tại Hải Dương

  • 280 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Hiện nay với nhu cầu phát triển của xã hội thời buổi 4.0 một ngôi trường học được lựa chọn của các phụ huynh cho con em mình phải đảm bảo được các yếu tố cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục tốt và điều không thể thiếu được là phải đảm bảo cho con em họ một bữa ăn không chỉ ngon mà phải sạch sẽ hợp vệ sinh. Do yếu tố cần phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố như vậy các ngôi trường phải luôn luôn thay đổi bản thân để đáp ứng được những tiêu chuẩn đó. Chúng tôi nắm bắt được nhưng vấn đề các ngôi trường đang băn khoăn cần sự tư vấn và setup khu bếp cho các bạn, bếp trường học phải đảm bảo theo quy trình bếp một chiều là thực phẩm sơ chế đồ sống và chiều ra đồ chín phải theo một chiều nhất định.

Dưới đây chúng tôi cũng chia sẻ với các bạn một căn bếp được lắp đặt cho một ngôi trường trung học cơ sở tại Hải Dương được bố trí lắp đặt phục vụ cho khoảng 500 xuất ăn.

Một số hình ảnh bố trí thực tế:

Khu tủ đông- tủ mát trữ đồ

Khi tiếp nhận đồ thực phẩm sẽ được phân chia ra để bảo quản vào hệ thống tủ đông và mát để thực phẩm luôn được tươi ngon trước khi đưa và sơ chế và nấu chín.

Chậu rửa khu sơ chế

Khu sơ chế được bố trí hệ thống chậu rửa có kích thước 2500x800x800/900mm gồm 3 hố chậu lớn để phục vụ việc rửa rau- thịt-cá một cách thuận tiện và đảm bảo công năng. Phía dưới chậu rửa có hệ thống bẫy mỡ giúp cho việc ngăn lọc lại mỡ hoặc rác khi sơ chế chảy thẳng xuống đường thoát gây tắc hệ thống.

Hệ thống quầy khu sơ chế

Khu sơ chế được bố trí thêm hệ thống quầy hai cánh cửa trượt, phía trên mặt quầy bạn vẫn có thể băm chặt sơ chế đồ nhờ hệ thống quầy được lót gỗ MDF dày 18mm đảm bảo cho việc băm chặt được chắc chắn và không gây ra tiếng ồn. Phía bên dưới quầy như một kho đồ khô để chúng ta có thể dự trữ đồ bên trong.

Khu nấu của bếp ăn trường học

Hình ảnh thi công lắp đặt  hệ thống khu nấu

Khu nấu bếp được bố trí tại khu trung tâm của bếp thuận tiện cho việc nấu theo hệ thống vòng tròn không phải mất công di chuyển khi chuẩn bị đồ nấu và ra đồ. Hệ thống khu nấu được quay lưng vào nhau thuận tiện cho đầu bếp có thể di chuyển nấu nướng một cách dễ dàng.

Hệ thống tum hút gió có phin lọc mỡ

Do bố trí hệ thống bếp nấu khu trung tâm nên việc sử dụng chụp đảo treo trần đảm bảo được hệ thống hút hiệu quả nhờ khoảng cách chụp được rút ngắn lại việc bố trí cửa hút được dễ dàng và đảm bảo lưu lượng hút cho quạt.

Hệ thống tủ sấy cho bếp trường học

Sau khu khay, bát đĩa đã được rửa sạch sẽ được đưa vào hệ thống tủ sấy để sấy khô và tiệt trùng ở nhiệt độ cao đảm bảo cho việc an toàn vệ sinh sau khi khay, bát đĩa được đưa vào sử dụng đựng đồ ăn cho các cháu học sinh.

Tủ hai cánh đựng đồ bếp trường học

Hình ảnh tổng thể khu bếp trường học

Khu bếp được bố trí thêm một tủ đựng đồ dụng cụ cho khu bếp, đảm bảo không bị gián, chuột gặm nhấm hay xâm phạm làm ảnh hưởng chế độ an toàn vệ sinh gây bệnh dịch.

Trên đây chúng tôi giới thiệu cùng các bạn công năng bố trí thiết bị khu bếp và chi tiết từng thiết bị phục vụ cho khu bếp ăn. Hy vọng phần nào giúp giải tỏa được phần nào những suy nghĩ mà các bạn đang tìm. Để được tư vấn kỹ hơn cho khu bếp ăn của mình quý vị tham khảo thêm các bài viết công trình của chúng tôi trên trang: https://bepcongnghiepkp.vn/ .Còn nếu bạn muốn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0944 654 584 hoặc gửi email: bepcongnghiepkp@gmail.com Hoặc đơn giản bạn có thể điền yêu cầu vào mục tư vấn trên trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

979

Tin khuyến mại khác

Cung cấp thiết bị nhà bếp cho Quân Đội tại Hà Nội

Lắp đặt bếp ăn nhân viên công ty tại Hà Nội

Lắp đặt thiết bị bếp tại Tôn Đức Thắng- Hà Nội

Ý kiến của bạn