Danh mục sản phẩm

Thiết bị bếp công nghiệp cho trung tâm tiếng anh tại Quảng Ninh

  • 86 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Nhu cầu xã hội phát triển ngoại nhập nên kích cầu nhiều trường học đào tạo song ngữ hay trung tâm tiếng anh cho học sinh tiếp cận ngay từ bé ở các thành phố hay thị trấn phát triển. Nhiều trung tâm anh ngữ băn khoăn không biết một khu bếp ăn cho họ phải được bố trí ra sao, quy trình vận hành thế nào. Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn những băn khoăn này để có một khu bếp như ý muốn.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một khu bếp chúng tôi mới thiết kế và lắp đặt cho Anh Tuân tại Quảng Ninh:

Mặt bằng bố trí thiết bị bếp

Mặt bằng bố trí đầu chờ cấp thoát nước cho thiết bị bếp

Mặt bằng bố trí đầu chờ cấp điện cho thiết bị bếp

Dựa trên nhu cầu và mặt bằng của khách hàng chúng tôi khảo sát kỹ và đưa ra phương án bố trí thiết bị bếp cho khu nhập đồ > khu sơ chế rửa> khu nấu>  khu ra đồ sao cho quy trình được thuận tiện khi vận hành.

Phối cảnh khu rửa và sơ chế

Phối cảnh khu rửa sơ chế và khu ra đồ

Phối cảnh thiết bị bếp khu nấu

Phối cảnh tổng thể khu bếp

Phối cảnh khu sơ chế+ khu ra đồ

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về khu bếp của mình sau này thực tế lắp đặt sẽ như thế nào? chúng tôi đã lên mô hình 3D để anh chị có thể hình dung rõ hơn về khu bếp của mình.

Một số hình ảnh khu bếp sau khi thi công lắp đặt thực tế:

Thiết bị khu sơ chế+ rửa

Khu sơ chế thiết bị công nghiệp

Chi tiết bố trí bẫy mỡ dưới chậu rửa

Khu sơ chế rửa được bố trí hệ thống chậu rửa to rộng để sơ chế rửa được thoải mái dễ dang và sạch sẽ, bên cạnh là bàn chặt inox có lót gỗ phía dưới giúp cho việc băn chặt được dễ dàng và êm ái khi sử dụng. Phía trên bàn và chậu có hệ thống giá nan bên trên để đồ khi sơ chế và rửa thuận tiện để rích nước khô ráo khi đưa vào nấu. Phía dưới chậu rửa có hệ thống bẫy mỡ ba ngăn giúp cho việc ngăn rác rau và mỡ khi sơ chế được ngăn lại không chảy trực tiếp xuống đường thoát làm tắc.

Thiết bị bếp khu nấu trung tâm tiếng anh

Hệ thống bếp nấu được bố trí 1 bếp hầm thấp để nấu canh hoặc ninh hầm các xoong to cao thuận tiện, bên cạnh là bàn trung gian để gia vị hay thiết bị chờ nấu. Một bếp á đôi giúp cho việc xào nấu được thuận tiện, dưới bếp xào được bố trí thêm bẫy mỡ 3 khoang ngăn mỡ tráng vệ sinh bếp chảy thẳng xuống đường thoát gây tắc hệ thống. Phía trên khu nấu được bố trí hệ thống tum hút mùi có phin lọc mỡ ngăn mùi và hạt mỡ li ti bay khắp khu bếp gây ố bẩn căn bếp của bạn.

Chi tiết khu ra đồ khu bếp

Khu ra đồ được bố trí hệ thống bàn inox có giá bên dưới thuận tiện cho việc soạn chia đồ khi nấu xong, thêm hệ thống giá bên trên bàn có thể sử dụng làm chỗ để gia vị khi nấu hoặc ra đồ nếu cần.

Tổng thể khi thi công thiết bị bếp

Chi tiết thiết bị bếp khu nấu

Tổng thể bố trí thiết bị bếp Trung tâm

Hệ thống tủ sấy khay bát đĩa

Khu bếp được bố trí thêm hai tủ sấy khay, bát đĩa diệt khuẩn trước khi đưa vào sử dụng, Hệ thống tủ được sử dụng sấy khô theo nguyên tắc còng và quạt thổi có đèn khử khuẩn ozon giúp cho khay bát đĩa luôn được khô ráo và vệ sinh.

Hệ thống máy rửa khay bát đĩa cho khu bếp

 

Video lắp đặt khu bếp trung tâm tiếng anh tại Quảng Ninh

Khu bếp được bố trí thêm một hệ thống máy rửa bát cửa sập giúp cho hệ thống khay bát đĩa được sử lý nhanh chóng và luôn được sạch sẽ khi sử dụng.

Chi tiết khu bếp ăn của Trung tâm tiếng anh này có làm bạn hài lòng không?

Đối với tôi, tôi luôn mong muốn được chế biến hay nấu nướng  trong một không gian khu bếp như thế bởi khu bếp nấu chính là hơi thở, là nơi nuôi dưỡng những sáng tạo trong các món ăn. Những bố trí công năng phù hợp nó mang lại hiệu quả hơn cho chúng ta khi nấu nướng thuận tiện không chồng chéo tạo cảm giác bức bối.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào khu bếp mơ ước của mình.

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thiết bị bếp cho Đa Khoa Quốc Tế Mescells

Lắp đặt bếp ăn cho nhà máy tại Hà Nội

Cung cấp hệ thống bếp công nghiệp cho bếp ăn công ty

Ý kiến của bạn