Danh mục sản phẩm

Thiết bị nhà bếp trường mầm non 200-250 cháu

  • 758 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thiết bị nhà bếp cho trường mầm non là vấn đề quan tâm của nhiều trường khi được xây dựng, nên bố trí ở đâu? dây truyền hoạt động ra sao? thiết bị cần những thiết bị nào? lắp thế nào để đạt tiêu chuẩn bếp một chiều? còn rất nhiều câu hỏi băn khoăn của bạn. Bạn yên tâm Công ty Khang Phát chúng tôi nắm bắt và giải đáp được phần nào những cái bạn cần, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nhưng kinh nghiệm đã có và học hỏi được cho các bạn.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn một  khu nhà bếp mầm non 250 cháu tại Sài Đồng- Long Biên- Hà Nội được chúng tôi tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị nhà bếp.

Phần bản vẽ thiết kế cho chủ đầu tư thi công:

Mặt bằng bố tri thiết bị bếp mầm non

Mặt bằng đầu chờ cấp, thoát nước cho thiết bị

Bản vẽ đầu chờ cấp điện cho thiết bị

Bản vẽ mặt đứng khu nấu bếp

Chúng tôi thiết kế chi tiết cho chủ đầu tư vị trí bố trí các thiết bị và đầu chờ chi tiết cấp điện, cấp thoát nước để chủ đầu tư thi công chủ động tránh tình trạng làm mà không biết để đầu chờ ở đâu khi thi công làm ảnh hưởng đến công năng sử dụng và thẩm mỹ của căn bếp.

Một số hình ảnh thực tế khi lắp đặt:

Khu rửa ngồi của bếp mầm non

Với công năng bếp mầm non luôn dùng các xoong có dung tích lớn hoặc việc sơ chế nhặt rau hoặc rửa ngồi rất cần thiết khi sử dụng.

Khu sơ chế+ rửa khu bếp

Khu sơ chế được bố trí hệ thống chậu rửa đảm bảo công suất phục vụ, trên chậu có hệ thống giá nan giúp cho việc chế biến rửa sản phẩm được khô giáo sau khi rửa. Bàn sơ chế được lót gỗ MDF 18mm dưới mặt bàn giúp bàn có thể băn chặt thoải mái và chắc chắn.

Chi tiết khu nấu bếp mầm non

Với công xuất của bếp được sử dụng một nồi nấu cháo điện 100L, Một bếp hầm đôi để nấu canh hoặc ninh hầm, một bếp á 3 để xào nấu đồ ăn, bàn trung gian để gia vị khi nấu, hệ thống hút mùi khi bếp hoạt động.

 

Bàn soạn chia đồ ăn cho khu bếp mầm non

Tổng thể khu nhà bếp trường mầm non

Hệ thống quạt hút mùi cho khu bếp

Do bếp hút đẩy đi xa nên khu bếp được tính toán sử dụng quạt hút ly tâm, quạt được bọc hệ thống tiêu âm chống ồn, đầu hút và thổi của quạt được bố trí thêm hai đoạn ống tiêu âm giúp quạt khi chạy giảm tiếng ồn.

Chi tiết xe đẩy 5 khay thức ăn

Video toàn bộ khu bếp trường mầm non

Hy vọng nhưng mô hình lắp đặt thiết bị nhà bếp trường mầm non  trên có thể giúp ích cho bạn đang cần tham khảo để hiểu hơn về khu bếp bạn đang có ý định xây dựng.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào  mơ ước của mình.

979

Tin khuyến mại khác

Thi công bếp inox cho khách sạn 4 sao tại Quảng Ninh

Lắp đặt bếp một chiều trường tiểu học tại Hà Nam

Cung cấp thiết bị bếp ăn cho huyện ủy Thanh Trì Hà Nội

Ý kiến của bạn