Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp ăn cho nhà máy tại Hà Nội

  • 126 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Với Quy mô nhà máy gồm hơn 500 công nhân sản xuất Dược phẩm để đảm bảo được khu ăn uống cho nhân viên là điều chúng ta cần tính toán. Dựa trên công xuất của nhà máy chúng tôi đã khảo sát thực tế và đưa ra phương án thiết kế bố trí mặt bằng và lắp đặt cho khu bếp ăn nhà máy.

Khu sơ chế bếp đang thi công

Khu sơ chế được bố trí hệ chậu rửa có thiết kế hố chậu to kích thước hố chậu 700x500x300mm cho chúng ta sơ chế rửa đồ thoải mái và nhanh chóng, phía bên dưới chậu được bố trí hệ bẫy mỡ giúp ta ngăn được rác và mỡ chạy trực tiếp ra đường thoát làm tắc cống.

Bàn sơ chế phía dưới được lót gỗ giúp cho việc băn chặt sơ chế được dễ dàng và ko bị phát ra tiếng ầm khi sử dụng.

Rãnh ghi thoát sàn được thiết kế chạy quanh khu rửa và khu nấu đảm bảo cho việc thoát nước nhanh chóng mỗi khi sơ chế hoặc nấu nướng, vệ sinh khu bếp sau các buổi nấu nướng.

Khu nấu của căn bếp nhà máy

Tổng thể toàn bộ khu nấu căn bếp

Khu nấu của căn bếp được sử dụng toàn bộ nấu bếp điện, khu bếp được tính toán bố trí hai tủ cơm điện với tủ cơm 80kg và tủ 50kg  đảm bảo cung cấp cho số lượng công nhân với tính toán bình quân 2.5 lạng gạo / 1 người.  Gồm bếp hầm đôi điện từ với công suất 15Kw / 1 họng, bếp xào đôi  công suất 15Kw / 1 họng đảm bảo cho việc nấu nướng được nhanh chóng mỗi khi bếp sử dụng, với hệ điều hành dễ dàng và hiện đại mang lại sự thuận tiện sử dụng cho công nhân khi vận hành. Hệ bàn trung gian để gia vị khi nấu rất thuận tiện.

Tổng thể khu bếp nấu nhà máy

Toàn bộ khu nấu được làm bằng inox 304 giúp cho khu bếp luôn được sáng bóng với thời gian, khu nấu bằng điện tiết kiệm nhiên liệu, an toàn không gây cháy nổ nguy hiểm khi vận hành. Hệ nấu được bố trí hệ chụp hút mùi có phin lọc mỡ và đèn giúp cho căn bếp khỏi mùi và nóng khi nấu, Hệ phin lọc giúp cho hơi mỡ bốc lên được ngăn lại chảy xuống cốc hứng mỡ hai bên chụp giúp cho mỡ không bay trực tiếp ra quạt hút làm quạt nhanh hỏng.

Khu ra đồ cho thức ăn cho nhà máy

Khu ra đồ ăn cho nhân được bố trí thêm hệ thống giữ nóng cơm canh cho công nhân luôn được nóng sốt, giữ nóng cơm canh hai nồi mỗi nồi 100 lít dùng điện đảm bảo được công suất cho nhà máy.

Hệ quạt hút cho khu bếp nhà máy

Khu bếp được bố trí quạt hút với công suất quạt 4kw điện 3 pha, hệ quạt hút được lắp tiêu âm đường ống và tiêu âm quạt giúp cho khi vận hành không phát ra tiếng ồn do động cơ 3 pha phát ra khi vận hành.

Chi tiết bếp hầm đôi điện từ 15kw/ 1 họng

Chi tiết bếp xào đôi điện từ công suất  15kw/1 họng

Chi tiết tủ sấy khay , bát đĩa

Khu bếp được sử dụng tủ sấy khay bát đĩa bằng inox hai cánh giúp cho việc sấy bát đĩa luôn được khô ráo và tiệt trùng bằng tia UV sau khi rửa để tiếp tục đưa vào tái sử dụng.

 

Video vận hành khu bếp khi lắp đặt

Chi tiết khu bếp ăn nhà máy tại Hà Nội có làm bạn hài lòng không?

Đối với tôi, tôi luôn mong muốn được chế biến và nấu  trong một không gian khu bếp như thế bởi khu bếp nấu chính là hơi thở, nơi khởi nguồn cho những sáng tạo trong các món ăn. Những bố trí công năng phù hợp nó mang lại hiệu quả hơn cho chúng ta khi nấu được thuận tiện không  tạo cảm giác bức bối.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào khu bếp mơ ước của mình.

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng tại Yên Bái

Lắp đặt quầy nướng ngoài trời di động tại Hà Nội

Thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100- 500 công nhân

Ý kiến của bạn