Danh mục sản phẩm

Thiết bị bếp công nghiệp cho Viện Khoa Học

  • 161 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Viện Khoa Học Hình Sự được nằm ở Phố Trịnh Văn Bô, xuân Phương, Hà Nội là trực thuộc Bộ Công an Việt Nam có trách nhiệm giúp Bộ trưởng chỉ huy, chỉ đạo lực lượng kỹ thuật hình sự trong cả nước thực hiện các chủ trương, biện pháp công tác kỹ thuật hình sự, tổ chức nghiên cứu khoa học và ứng dụng những thành tựu khoa học – công nghệ vào lĩnh vực khoa học hình sự.

Viện có hệ thống cán bộ nhân viên cũng khá đông nên việc lắp đặt một nhà ăn và khu bếp nấu là phần không thể thiếu được. Nắm được tình hình nhu cầu nhu vậy Công Ty Bếp Khang Phát chúng tôi đã đi xuyên suốt tư vấn từ khi xây dựng đến khi lắp đặt công trình.

Quy Trình bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho Viện Khoa Học Hình Sự :

Quy trình bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho Viện Khoa học hình sự

Phần hình ảnh thực tế  thiết bị bếp công nghiệp cho Viện Khoa Học Hình Sự :

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn công trình thiết bị bếp công nghiệp cho Viện Khoa Học Hình Sự- tại Phố Trịnh Văn Bô, xuân Phương, Hà Nội:

Khu kho khô thiết bị bếp công nghiệp cho Viện Khoa Học Hình Sự

Khu kho khô được bố trí hệ thống giá nan giá phẳng 4 tầng , xe đẩy 1 tầng để khu bếp tập kết đồ khô như gạo, gia vị được xếp trên giá để tích trữ sử dụng khi chế biến đồ ăn.

Thiết bị cho kho lạnh bếp Viện Khoa Học Hình Sự

Kho lạnh được bố trí một tủ đông 4 cánh, tủ mát 4 cánh, giá kệ 4 tầng. Đồ sau khi được nhập sẽ được chế biến phân loại rau củ quả sẽ được cho vào tủ mát 4 cánh, thịt cá, tôm… sẽ được trữ vào tủ đông để bảo quản.

Hệ thống chậu rửa bếp Viện Khoa Học Hình Sự

Khu rửa và sơ chế bếp Viện Khoa Học Hình Sự

Khu rửa được bố trí bằng hệ thống chậu rửa có kích thước hố chậu rộng lớn đảm bảo cho việc rửa sơ chế được thoải mái. chậu rửa được bố trí một chậu rửa ba để rửa đồ sống, chậu rửa đôi để rửa đồ rau củ quả tránh việc đồ thịt cá rửa chung làm mất vệ sinh. Hố chậu rửa được làm to rộng với kích thước hố 750*500*300mm, có hệ thống vòi cấp nước bên trên. Phía dưới chậu rửa được bố trí hệ thống bẫy mỡ đảm bảo ngăn mỡ và rác thải trực tiếp ra hệ thống thoát nước làm tắc hệ thống.

Khu nấu bếp tầng 2 dùng điện Viện Khoa Học Hình Sự

Khu bếp được sử dụng toàn bộ hệ thống dùng điện, Tủ cơm điện 2 cánh có công suất 60kg/ 1 mẻ nấu, bếp được sử dụng hệ thống bếp từ phẳng và lõm công suất bếp 12kw/ 1 họng bếp. Việc sử dụng hệ thống bếp dùng điện giúp cho không gian khu bếp nấu không bị nóng, hệ thống điện an toàn khi sử dụng và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi nấu.

Chi tiết tủ nấu cơm cho Viện Khoa Học Hình Sự

Khu nấu bếp dùng ga tầng 1 cho Viện Khoa Học Hình Sự

Thi công hệ thống quạt hút cho Viện Khoa Học Hình Sự

Chi tiết hộp bọc tiêu âm quạt ly tâm công nghiệp khu bếp Viện Khoa Học Hình Sự

Chi tiết khu soạn chia bếp Viện Khoa Học Hình Sự

Thiết bị tủ sấy cho bếp Viện Khoa Học Hình Sự

Khu ra đồ thiết bị giữ nóng thức ăn vầ giữ nóng cơm canh Viện Khoa Học Hình Sự

Trên đây là một phần chia sẻ của chúng tôi về thiết kế và cách bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho Viện Khoa Học Hình Sự- Bộ Công An phần nào cũng giúp cho quý vị hiểu hơn về sản phẩm và công dụng từng công năng khu bếp. Nếu muốn hiểu rõ chi tiết hơn bạn có thể alo cho chúng tôi hoặc để lại những nhu cầu cần tư vấn qua zalo 0944 654 584 hoặc email: bepcongnghiepkp@gmail.com

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT

Địa chỉ: Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- TP.Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

979

Tin khuyến mại khác

Hệ thống bếp công nghiệp kết hợp tủ gỗ

Lắp đặt bếp ăn nhà khách tỉnh Lai Châu

Cung cấp hệ thống bếp công nghiệp cho bếp ăn công ty

Ý kiến của bạn