Danh mục sản phẩm

Hệ thống bếp cho trường học, mầm non

  • 274 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Cung cấp hệ thống bếp ăn công nghiệp cho trường học, trường mầm non hiện nay là vấn đề phổ cập cho các trường học, mầm non. Nét đặc trưng của loại hình bếp này là bếp phải bố trí thiết bị sao cho theo quy chuẩn bếp một chiều, hệ thống bếp không được chồng chéo, khu đồ sống đến đồ chín không được đan xen nhau phải tách biệt rõ ràng.

Hiện nay do nhu cầu xã hội hiện đại nên cung đi với cầu các trường học, mầm non được mở ra xây dựng rất nhiều. Một trường học hiện đại phải đảm bảo rất nhiều yếu tố từ hệ thống giáo dục, cơ sở vật chất và một yếu tố quan trọng không kém đó là khu bếp ăn cho giáo viên, học sinh. Nắm được tâm tư của nhiều ngôi trường công ty chúng tôi đã góp phần giải quyết bớt gánh nặng cho chủ đầu tư, sẵn sàng đi cùng chủ đầu tư từ giai đoạn thiết kế bố trí thiết bị đến khi cung cấp lắp đặt một khu bếp ăn hoàn chỉnh để đưa vào hoạt động. Hệ thống khu nấu hiện nay thường đảm bảo được vệ sinh, an toàn thì bếp điện từ đang được lựa chọn rất nhiều của các ngôi trường.

Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một số hình ảnh thực tế:

Khu rửa sơ chế bếp trường học

Khu sơ chế bếp trường học luôn được bố trí hệ thống chậu rửa lớn tiện dụng cho việc rửa được sạch sẽ và dễ vận hành. Bên cạnh là hệ thống bàn có lỗ xả rác sau khi sơ chế thô được gạt xuống thùng rác luôn, bàn sơ chế bàn chặt phía dưới được lót gỗ dày 18mm đảm bảo khi băm chặt được chắc chắn  không phát ra tiếng ầm khi sử dụng.

Bếp điện từ đôi trường học

Tủ cơm điện dùng cho trường học

Hệ thống nấu bếp trường học

Thiết bị nấu bếp điện cho trường học

Khu nấu bếp trường học được bố trí bếp điện từ đôi hai họng lõm phục vụ cho các món xào nấu, bếp phẳng đơn bên cạnh dùng cho việc ninh hầm thức ăn tiện dụng với bố trí bếp thấp 450mm đảm bảo cho việc dùng các nồi ninh hoặc canh có kích thước to cao vẫn dễ vận hành, bên cạnh là thiết bị tủ cơm. Phía trên khu nấu là hệ thống hút khói mùi có phim lọc mỡ giúp cho hơi nóng và mỡ bốc lên sẽ chảy vào đó rùi xuống cốc hứng mỡ hai bên góc tum trách mỡ bay ra trực tiếp gây bán bẩn và làm hỏng quạt, hệ thống tum có đèn chiếu sáng giúp cho việc chế biến dễ dàng, mang lại sang trọng thêm cho khu bếp.

Khu ra đồ bếp ăn cho trường học

Khu ra đồ bếp trường học được bố trí hệ thống bàn inox để soạn và chia đồ, phía trên bàn có thêm hệ thống giá hai tầng để gia vị rất tiện dụng.

Bạn có muốn bố trí và lắp đặt một khu bếp không?

Nếu bạn đang ấp ủ, băn khoăn cách bố trí xây dựng một khu bếp như vậy hy vọng phần thiết kế và lắp đặt thiết bị trên phần nào giúp quý vị hình dung được rõ hơn về cách bố trí, thiết bị thực tế. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình chúng tôi đã lắp đặt trên trang: https://bepcongnghiepkp.vn/ còn nếu bạn muốn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0944 654 584 hoặc gửi email: bepcongnghiepkp@gmail.com

Hoặc đơn giản bạn có thể điền yêu cầu vào mục tư vấn trên trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm thực hiện được dự định của mình!

979

Tin khuyến mại khác

Tư vấn thiết bị khu bếp trường Ban Mai tại Văn Phú

Thiết bị bếp công nghiệp cho trung tâm điều dưỡng người có công tại Sầm Sơn

Hệ thống bếp ăn nhân viên kho vận Hòn Gai- Quảng Ninh

Ý kiến của bạn