Danh mục sản phẩm

Setup khu bếp ăn trường học tại Hà Nội

  • 312 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Seup khu bếp nấu cho trường học phải đảm bảo theo các quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm, bố trí thiết bị sao cho công năng khu bếp được hoạt động hiệu quả, không bị chồng chéo làm hạn chế sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu và khó khăn của chủ đầu tư công ty Khang Phát chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật có kinh nghiệm luôn luôn hỗ trợ chủ đầu tư giải quyết những khó khăn này.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một khu bếp ăn của một trường trung học cơ sở được lắp đặt tại Hà Nội. Khu bếp được phân khu rõ ràng: Khu rửa + sơ chế >>> Khu nấu>>>> khu ra đồ theo quy trình bếp một chiều.

Khu sử chế bếp trường học

Khu sơ chế + rửa bếp trường học được sử dụng hệ thống bàn có lót gỗ dưới mặt bàn giúp cho việc băm chặt sơ chế được êm ái, hệ thống chậu rửa giúp sơ chế rửa khi nhập đồ.

Chi tiết hệ thống bếp nấu dùng bếp điện từ

Khu nấu bếp được bố trí toàn bộ hệ thống bếp nấu dùng điện đảm bảo vệ sinh dễ dàng luôn sáng bóng, tiết kiệm nhiên liệu phòng cháy nổ hiệu quả cao hơn so với hệ thống bếp dùng ga.

Hệ thống bếp nấu trường học

Khu bếp nấu trường học dùng điện sau khi nấu xong được ra đồ soạn chia bằng hệ thống bàn inox to, rộng rãi bên cạnh giúp cho việc chế biến được linh hoạt.

Tổng thể khu bếp nấu trường học bên trong nhà

Khu bếp nấu bên trong có thêm hệ thống rửa rau, củ, quả, hệ thống giá để bát đĩa đồ dùng, hệ thống bếp nấu dùng bếp điện, tủ cơm điện, lò nướng bánh dùng điện 1 tầng, hệ thống tủ sấy bát đĩa sạch.

Bạn có muốn bố trí và lắp đặt một khu bếp không?

Nếu bạn đang ấp ủ, băn khoăn cách bố trí xây dựng một khu bếp như vậy hy vọng phần thiết kế và lắp đặt thiết bị trên phần nào giúp quý vị hình dung được rõ hơn về cách bố trí, thiết bị thực tế. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình chúng tôi đã lắp đặt trên trang: https://bepcongnghiepkp.vn/ còn nếu bạn muốn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0944 654 584 hoặc gửi email: bepcongnghiepkp@gmail.com

Hoặc đơn giản bạn có thể điền yêu cầu vào mục tư vấn trên trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm thực hiện được dự định của mình!

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thiết bị bếp cho trường dạy nghề tại Hà Nội

Lắp đặt thiết bị bếp tại Tôn Đức Thắng- Hà Nội

Cung cấp hệ thống bếp công nghiệp cho bếp ăn công ty

Ý kiến của bạn