Danh mục sản phẩm

Lắp đặt thiết bị bếp nhà ăn cho công nhân tại Thanh Xuân

  • 224 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Lắp đặt thiết bị bếp cho nhà ăn công nhân là một vấn đề cấp thiết của tất cả các nhà máy, những bữa ăn hợp vệ sinh sẽ giúp cho công nhân có đời sống khỏe mạnh phục vụ sản xuất cho năng suất cao.

Bếp ăn công nhân được bố trí thiết bị ra sao và cần nhưng thiết bị gì đó cũng là vấn đề băn khoăn của nhiều nhà máy khi đi vào xây dựng vận hành. Nắm được những băn khoăn này chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến bạn, bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một căn bếp ưng ý nhất. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn một căn bếp được lắp đặt thiết bị cho nhà máy tại Thanh Xuân- Hà Nội.

Quy trình khu bếp được bố trí theo dây truyền: Khu kho nhập hàng > khu sơ chế thô> khu sơ chế tinh> Khu nấu> Ra đồ:

Khu kho bếp nhà máy

Bếp được bố trí khu kho đầu tiên khi tiếp nhận đồ hàng sẽ được cân đo tại đây và phân loại đồ rùi cất giữ vào tủ trữ đông và tủ trữ mát và giá để hàng.

Khu sơ chế+ rửa thô bếp nhà máy

Sau khi hàng được nhập kho sẽ được phân loại thực phẩm nào cần nấu trong ngày sẽ được đem sơ chế thô và rửa sạch bên ngoài bằng hệ thống chậu, giá và bàn sơ chế  có lót gỗ.

Khu sơ chế tinh bếp nhà máy

Thực phẩm sau khi sơ chế thô sẽ được chuyển và khu sơ chế tinh làm vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa và nấu và chế biến.

Khu nấu và khu ra đồ bếp nhà máy

Khu nấu được bố trí hệ thống bếp nấu dùng điện, bếp xào lõm dùng  để chế biến các món dùng chảo, bếp phẳng thấp dùng để nấu nướng nồi xoong to và cao tiện dụng với công suất phù hợp với số lượng công nhân nhà máy. Phía bên trên là hệ thống chụp hút có phim lọc mỡ giúp cho căn bếp luôn sạch sẽ mùi và nhưng hạt mỡ li ti bay bán bẩn khắp khu bếp.

Khu tủ sấy khay, bát của bếp ăn nhà máy

Sau khi ăn xong thiết bị sẽ được thu hồi về khu rửa và được chuyển đến khu sấy khay, bát đĩa để đảm bảo khô ráo và tiệt trùng giúp cho sản  phẩm luôn được sạch sẽ vệ sinh khi tái sử dụng.

Khu ra đồ giữ nóng thức ăn cho nhà máy

Khu bếp ăn được bố trí hệ thống giữ nóng thức ăn và giữ nóng cơm canh giúp cho thức ăn luôn được nóng đến khi công nhân ăn.

Trên đây là quy trình lắp đặt cho một bếp ăn công nhân của nhà máy được bố trí theo dây truyền cho hệ thống nấu bếp không bị chồng chéo về không gian khi sử dụng.

Chi tiết thiết bị nhà bếp cho nhà máy có làm bạn hài lòng không?

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào khu bếp mơ ước của mình.

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn công nhân

Thiết bị nhà bếp trường mầm non 200-250 cháu

Lắp đặt bếp ăn chuyên gia tại Nam Định

Ý kiến của bạn