Danh mục sản phẩm

Lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

  • 288 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Khi đi thi công lắp đặt rất nhiều căn bếp nấu cho Văn phòng, Công nhân, trường học, nhà hàng… chúng tôi hiểu rõ những suy nghĩa và băn khoăn của các bạn khi bắt đầu xây dựng mặt bằng và bố trí khu bếp nấu cho đơn vị mình.

Ví dụ điển hình khi chúng tôi có duyên với anh Chiến bên Công ty Vạn Thuận ở Xa La- Nguyễn Xiển-  Hà Nội Khi xây dựng xong cơ sở thì nỗi băn khoăn không kém phần quan trọng với anh là khu bếp ăn cho nhân viên công ty và khi công ty có tiệc tùng thì phải bố trí thiết bị bếp công nghiệp như thế nào? cần những thiết bị gì? nấu bằng ga hay điện. Khi gặp anh chúng tôi đã đến khảo sát mặt bằng và đưa ra phương án tư vấn và lắp đặt khu bếp cho anh. Vì công ty anh chuyên bán xăng dầu nên việc đầu tiên là thiết bị nên sử dụng điện để tránh cháy nổ như ga. Với quy mô nhân viên của anh khoảng 50 người, khi có tiệc thì khoảng hơn 100 người chúng tôi đã đưa ra phương án bố trí mặt bằng gồm những thiết bị sau:

Mặt bằng bố trí thiết bị bếp công nghiệp

-Khu bếp được bố trí khu sơ chế rửa gồm một chậu rửa đôi lệch phải phía dưới có cánh mở đảm bảo thẩm mỹ, bên cạnh là bạn sơ chế lót gỗ giúp cho việc băm chặt đồ được êm ái. Phía trên là hệ thống tủ trạn để bát đĩa.

Chi tiết hệ thống chậu rửa đôi lệch phải có cánh

Khu sơ chế bếp nấu cho nhân viên

Khu rửa bếp nhân viên công ty

-Khu nấu được sử dụng hệ thống bếp điện từ đảm bảo an toàn cháy nổ và vệ sinh an toàn, sử dụng tiết kiệm nhiên liệu và không nóng cho không gian khu bếp, bên cạnh có bố trí một bàn trung gian để gia vị đảm bảo cho khi nấu nướng được nhanh chóng không phải chạy đi chạy lại. Phía bên trên là hệ thống tum hút mùi đảm bảo cho khu bếp khi nấu không bị bay mùi và dầu mỡ lung tung ảnh hưởng đến các không gian khác trong công ty.

Khu nấu sử dụng bếp điện từ

Chi tiết khu bếp nấu nhân viên công ty

-Khu ra đồ được bố trí một hệ thống quầy dài bao kín khuôn cửa đảm bảo cho việc ra đồ và chứa đồ sử dụng cho toàn bộ khu bếp, hệ thống quầy có thêm giá giữa sáng bóng tạo thêm vẻ vững chắc và sang trọng cho khu bếp

Quầy ra đồ cánh mở bếp nhân viên công ty

Chi tiết quầy ra đồ có 6 cánh cửa mở

Với một chiếc quầy cửa mở bản lề có giá giữ được sản xuất nguyên khối với kích thước 2700x 750x 800mm rất vững chắc và với chất liệu inox làm cho khu bếp cảm giác đẹp hợp không bị chia cắt nhỏ.

Chi tiết toàn bộ line bếp nấu nhân viên

Khu bếp nấu cho nhân viên công ty

Chi tiết quá trình lắp đặt bếp ăn nhân viên

Mặt đứng khu bếp nhân viên công ty

Toàn cảnh căn bếp nấu nhân viên

Tổng thể khu bếp nấu cho nhân viên

Video tổng thể toàn bộ khu bếp cho nhân viên công ty

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn công nhân Ngọc Sơn tại Hà Nam

Lắp đặt thiết bị bếp và thang tời cho nhà hàng

Thiết bị bếp công nghiệp cho trung tâm tiếng anh tại Quảng Ninh

Ý kiến của bạn