Danh mục sản phẩm

Cung cấp thiết bị bếp cho trường học chất lượng

  • 328 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thiết bị bếp cho trường học hiện nay đang được trú trọng hơn vì học sinh các trường hiện nay đa số học cả ngày, mà phụ huynh không thể đưa đi đón về được nên nhu cầu bán trú tại trường ngày càng cao. Các cháu cần có một bữa ăn đủ chất và đảm bảo vệ sinh. Dựa trên nhu cầu thiết yếu của Xã hội công ty Khang Phát chúng tôi sẵn sàng và luôn có đội Kiến trúc sư, Cán bộ sản xuất tư vấn thiết kế và sản xuất những thiết bị bếp theo tiêu chuẩn một chiều phù hợp với mặt bằng khu bếp của bạn.

Thiết bị bếp được bố trí theo đúng dây truyền công năng từ khu nhập đồ> Khu sơ chế thô > Khu sơ chế Tinh > Khu nấu > Khu soạn chia>  Khu giữ nóng chia đồ> Khu Thu hồi thức ăn thừa> Khu Rửa bát … Thiết bị phải được bố trí theo đúng lộ trình khoa học tránh bị chồng chéo giảm năng xuất sử dụng và không đảm bảo vệ sinh giữa thực phầm tươi sống và thực phẩm chín.

Chúng tôi xin giới thiệu một trường lắp đặt tại Thanh Trì:

Thiết bị bếp inox công nghiệp được tập kết tại trường

Thiết bị bếp inox công nghiệp được tập kết tại trường- 1

Thiết bị bếp inox công nghiệp được tập kết tại trường- 2

Thiết bị bếp inox công nghiệp được tập kết tại trường- 3

Thiết bị sau khi được sản xuất tại xưởng tùy theo số lượng học sinh, mặt bằng sẽ thiết kế và sản xuất lượng thiết bị inox đảm bảo cho nhu cầu sử dụng phục vụ đảm bảo công suất sử dụng.

Thiết bị inox cho khu sơ chế thô bếp trường học

Thực phẩm sau khi được tập kết nhập phân loại sẽ được đưa ra khu sơ chế thô cắt nhặt với rau của quả, thịt cá được làm sạch sẽ để đưa vào khu sơ chế tinh chế biến chuẩn bị.

Thiết bị inox cho khu sơ chế tinh bếp trường học

Thực phẩm sau khi được sơ chế thô sẽ được đưa sang khu sơ chế tinh rửa sạch và băm chặt tẩm ướp rùi đưa vào nấu chín.

Thiết bị inox cho khu nấu bếp trường học

Thiết bị khu nấu tùy theo mô hình và yêu cầu của từng trường mà đưa ra khối lượng thiệt bị, Lựa chọn thiết bị dùng ga hay dùng điện. Thiết bị trường học đa số sẽ có thiết bị nồi ninh cháo, bếp hầm thấp để nấu canh ninh hầm đồ, bếp cao xào thực phẩm, tủ cơm , hệ thống hút mùi cho khu bếp khi nấu thoát được mùi thức ăn và không khí nóng thổi ra ngoài không gian bếp.

Đi theo hệ thống bếp nầu là hệ thống bàn ra đồ bằng inox đảm bảo vệ sinh. Sau khi thực phẩm được nấu chín đồ ăn sẽ được chuyển ra khu bàn này để chuẩn bị chia hoặc đưa ra các khay giữ nóng thức ăn rùi được đẩy lên các tầng nhà khu học sinh.

thiết bị inox công nghiệp cho Khu soạn chia trường học

Khu soạn chia luôn luôn được bố trí các bàn inox đủ độ rộng để khi thực phẩm ra các cô sẽ phân loại chia ra khay ăn hoặc chi ra các thiết bị giữ nóng trước khi đưa lên lớp hoặc nhà ăn.

Thiết bị tủ inox úp khay bát đũa cho trường học

Tủ úp bát inox bên trong được chia ra làm nhiều tầng để dựng bát đũa khay thìa, xung quanh tủ được bọc lưới đột lỗ inox có hai cánh mở hoặc trượt để đảm bảo côn trùng không xâm nhập.

Thiết bị tủ sấy bát đĩa cho trường học một cánh

Thiết bị tủ sấy bát đĩa cho trường học hai cánh

Tủ sấy bát đĩa là thiết bị rất cần cho các trường học, thứ nhất thiết bị sau khi được rửa sạch còn rất ướt và chưa được tiệt trùng vì vậy tủ sấy có nhiệm vụ sấy khô và dùng tia cực tím khử khuẩn đảm bảo vệ sinh trước khi tái sử dụng.

Nếu Quý khách quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng Sx: Đường Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Thiết bị bếp cho công nhân 100 suất ăn tại Hưng Yên

Thi công bếp inox cho khách sạn 4 sao tại Quảng Ninh

Lắp đặt thiết bị inox tại Vinacomin Quảng Ninh

Ý kiến của bạn