Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp ăn nhà khách tỉnh Lai Châu

  • 268 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Với mong muốn một khu bếp nấu ăn có quy mô và đảm bảo công năng phục vụ cho khách mỗi khi qua đây. Nắm được nhu cầu và nguyện vọng Công ty Khang Phát đã góp phần tư vấn và bố trí thiết bị sao cho đảm bảo các yêu cầu bên chủ đầu tư nêu ra.

Thông tin về công trình:

  • Diện tích khu bếp nấu: 30 m2
  • Lượng người ước tính phục vụ: 200 khách/ ngày
  • Chủ đầu tư: Nhà khách quân đội tỉnh ủy Lai Châu
  • Đơn vị cung cấp và lắp đặt: Công ty CP thương mại & sản xuất Khang Phát

Dù là nhà khách tại một tỉnh xa trung tâm Hà Nội khoảng 380km nhưng đây cũng là một địa phương có phong cảnh đẹp của núi rừng. Đầu tư khu bếp cho nhà khách đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi du lịch và ăn uống của nhà khách.

Mặt bằng bố trí thiết bị:

Mặt bằng bố trí thiết bị khu bếp

Do nhu cầu phục vụ tầm khoảng hơn 200 khách/ ngày nên chúng tôi đã bố trí cho khu bếp hệ thống từ cửa vào là hệ thống:

-Khu sơ chế: Bàn sơ chế có lót gỗ giúp cho việc băm chặt được chắc chắn tránh việc khi sử dụng sơ chế phát ra tiếng, hệ thống chậu rửa đồ sống và rau được tách biệt bằng việc được sử dụng 4 hố chậu rửa, phía trên chậu rửa là hệ thống giá trên chậu giúp cho việc khi rửa đồ có thể để nên đó cho ráo nước.

-Khu nấu:  Được bố trí một tủ cơm, một bếp hầm đơn để nấu canh, một bếp á đôi để xào nấu đồ, một bàn trung gian để gia vị khi nấu, một lò nướng đồ.

-Khu ra đồ: Được bố trí hệ thống bàn inox có giá phẳng phía dưới và một giá nan để đồ.

– Hệ thống hút khói: gồm chụp hút+ ống hút và quạt thổi. Tum hút có phin lọc mỡ khi sử dụng mỡ sẽ được ngăn lại và chảy xuống hai cốc hứng mỡ hai bên góc tum có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng, tum có thêm hệ thống đèn thắp sáng khi sử dụng nấu nướng.

Một số hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt:

Khu sơ chế rửa bếp Lai Châu

Hình ảnh thực tế khu nấu bếp Lai Châu

Chi tiết lò nướng bếp Lai Châu

Chi tiết chậu rửa khu sơ chế

Chi tiết bếp hầm đơn khu nấu

Bạn có muốn cung cấp và lắp đặt một khu bếp không?

Nếu bạn đang ấp ủ xây dựng bố trí một khu bếp như vậy hy vọng phần thiết kế và lắp đặt thiết bị trên phần nào giúp quý vị hình dung được rõ hơn về cách bố trí, thiết bị thực tế. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình chúng tôi đã lắp đặt trên trang: https://bepcongnghiepkp.vn/ còn nếu bạn muốn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0944 654 584 hoặc gửi email: bepcongnghiepkp@gmail.com

Hoặc đơn giản bạn có thể điền yêu cầu vào mục tư vấn trên trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm thực hiện được dự định của mình!

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn cho công ty tại Hà Nội

Lắp đặt bếp công nghiệp điện từ cho công ty tại Hà Nội

Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp

Ý kiến của bạn