Để mở một nhà hàng bạn đang băn khoăn rất nhiều yếu tố như chọn mặt bằng ra làm sao ở đâu? đó là vấn đề đầu tiên khi muốn mở nhà hàng, tiếp đến khi có mặt bằng bằng rùi bạn lại băn khoăn không biết bố trí công năng khu nấu sao cho hợp lý và một vấn đề không thể không băn khoăn là mua thiết bị bếp bên nào giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và thiết kế không gian khu bếp cho nhà hàng của bạn.
Dưới đây chúng tôi cũng chia sẻ với các bạn công năng của một nhà hàng tại Hà Nội để các bạn tham khảo cho khu bếp của mình:
Chậu rửa cho khu sơ chế
Khu nấu cho bếp món âu
Khu chờ nấu cho bếp món âu
Khu gia vị cho bếp món âu
Tổng thể khu nấu âu nhà hàng
Khu bếp nấu món á bếp nhà hàng
Khu ra đồ bếp nhà hàng
Thiết bị bếp nấu cho nhà hàng
Tổng thể khu bếp nhà hàng
Trên đây chúng tôi giới thiệu cùng các bạn công năng bố trí thiết bị khu bếp và chi tiết từng phục vụ cho khu bếp nhà hàng phục vụ đồ âu-á . Hy vọng phần nào giúp giải tỏa được phần nào những suy nghĩ mà các bạn đang tìm kiếm. Để được tư vấn kỹ hơn cho khu bếp ăn của mình quý vị tham khảo thêm các bài viết công trình của chúng tôi trên trang: https://bepcongnghiepkp.vn/ .Còn nếu bạn muốn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0944 654 584 hoặc gửi email: bepcongnghiepkp@gmail.com Hoặc đơn giản bạn có thể điền yêu cầu vào mục tư vấn trên trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
Ý kiến của bạn