Danh mục sản phẩm

Setup bếp công nghiệp điện từ cho bếp mầm non

  • 466 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Hiện nay hệ thống giáo dục được chú trọng và đầu tư hơn rất nhiều, các trường mầm non được mở ra tại các khu phố, đô thị để phục vụ nhu cầu của các bậc phụ huynh khi họ không có đủ thời gian để chăm con cái, họ muốn tìm những ngôi trường có chất lượng để gửi gắm con cái mình. Các ngôi trường được đầu tư từ hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên. Không thể không nói đến nỗi lo của các bậc phụ huynh về chất lượng đồ ăn của các bé, yếu tố để tạo nên điều đó là một phần rất quan trọng của khu bếp nấu. Vậy câu hỏi đặt ra khu bếp nấu nên dùng ga hay điện? khu bếp nấu cần những thiết bị gì? dùng bếp của hãng nào, bố trí công năng bếp một chiều ra sao? rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Chúng tôi công ty bếp Khang Phát luôn có mặt để giải đáp các câu hỏi của các bạn. Do yếu tố an toàn phòng cháy nổ của các tòa nhà nên phương án dùng bếp nấu điện từ đảm bảo được các yếu tố nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn khu bếp nấu của một trường mầm non tại Thanh Xuân để quý vị tham khảo:

 

Khu rửa và sơ chế của bếp mầm non

Khu rửa và sơ chế của bếp được bố trí hệ thống bàn sơ chế có lót gỗ 18mm dưới mặt bàn giúp cho việc thái, chặt vững chắc không phát ra tiếng ồn khi sử dụng. Hệ thống chậu rửa gần bàn sơ chế có lỗ xả rác rất tiện dụng, chậu rửa được bố trí kích thước đủ rộng và được phân chia rõ ràng khu rửa thịt cá, khu rửa rau, khu rửa bát đĩa được tách riêng biệt để đảm bảo vệ sinh.

Chi tiết khu rửa bếp mầm non

Chi tiết khu rửa bát đĩa bếp mầm non

Khu rửa bát đĩa được tách riêng biệt khỏi khu rửa đồ sống, khu rửa được bố trí gần khu thu hồi đồ ăn thừa.

Chi tiết khu nấu dùng bếp điện từ

-Bếp điện từ được sử dụng với hai loại bếp hầm thấp mặt phẳng và bếp mặt lõm:

+ Bếp hầm thấp mặt phẳng dùng để nấu canh hay ninh hầm khi nhu cầu sử dụng các nồi nấu có kích thước và chiều cao. đặt điểm của trường mầm non là nhiều món ninh hầm và đồ ăn mềm nên bếp thấp không thể thiếu trong trường mầm non.

+ Bếp mặt Lõm dùng để xào nấu, chiên rán đồ cho các cháu

-Bếp điện từ công năng sử dụng đảm bảo được tính an toàn cháy nổ cao, tiết kiệm nhiên liệu khi nấu, đảm bảo vệ sinh nhanh chóng sạch sẽ, dễ dàng sử dụng không sinh nhiệt tỏa cao ra môi trường bên ngoài vì nguyên tắc nhiệt của bếp điện từ là từ bên trong ra ngoài. Hình dáng bên ngoài toát nên sự khỏe khoắn và đẳng cấp.

Chi tiết của bếp điện từ Lõm cho bếp mầm non

Tổng quan khu nấu bếp mầm non

Khu nấu bếp mầm non được bố trí hệ thống bếp nấu gồm bếp điện từ, tủ cơm và hệ thống bàn ra đồ sau khi nấu xong.

Chi tiết bàn ra đồ bếp mầm non

Do yêu cầu bếp mầm non nhiều đồ dự trữ và gia vị nên bên dưới các bàn ra đồ được bố trí thêm ngăn để đồ có hai cánh cửa trượt đóng mở đảm bảo tránh gián, chuột, côn trùng bò vào, hơn nữa ra vị được bố trí gần khu nầu rất tiện dụng khi nấu nướng có nhu cầu sử dụng.

Chi tiết khu soạn chia và hệ thống tủ sấy bát đĩa

-Khu soạn chia đồ được bố trí hệ thống bàn inox sau khi đồ ăn nấu xong sẽ được chuyển qua đây để các cô phân chia khẩu phần ăn của từng bé, được vận chuyển bằng xe đẩy ba tầng qua các lớp cho các con.

– Khu tủ sấy là khu sau khi bát đĩa được rửa sạch được đưa và đấy sấy khô và tiệt trùng đảm bảo vệ sinh cho các cháu, phía bên cạnh là hệ thống giá nan 4 tầng để úp bát đĩa, khay ăn sau khi được sấy khô để tiếp tục đưa và sử dụng cho các cháu.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng SX: Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt khu bếp ăn công nhân tại Hà Nam

Lắp đặt thiết bị bếp cho Đa Khoa Quốc Tế Mescells

Thiết bị bếp công nghiệp cho công nhân xí nghiệp

Ý kiến của bạn