Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp ăn nhân viên tại Bắc Ninh

  • 250 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Bố trí và lắp đặt cho bếp ăn cho nhân viên trong công ty, nhà máy nói chung cũng là vấn đề quan trọng để đảm bảo nhu cầu đời sống của nhân viên, cán bộ công ty. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và lắp đặt cho quý khách hàng một khu bếp ưng ý và hợp lý nhất.

Dưới đây chúng tôi cũng xin giới thiệu với các bạn khu bếp ăn cho cán bộ nhà máy công ty  Cresym tại Đông Thọ- Bắc Ninh phục vụ cho quản lý của nhà máy.

Mặt bằng khu bếp ăn cho cán bộ

Chi tiết khu vực bố trí thiết bị khu nấu

chi tiết khu vực nấu

Chi tiết khu vực sơ chế khu bếp

Chi tiết bếp nấu 3 họng kiểu Hàn Quốc

Chi tiết bếp Hàn Quốc khu kéo khay ra

Chi tiết chậu rửa đôi hai cánh cửa trượt

Chi tiết chậu rửa khi mở cánh

Chi tiết giá nan để đồ

Chi tiết tủ treo đựng đồ

Trên đây chúng tôi giới thiệu cùng các bạn công năng bố trí thiết bị khu bếp và chi tiết từng thiết bị phục vụ cho khu bếp ăn. Hy vọng phần nào giúp giải tỏa được phần nào những suy nghĩ mà các bạn đang tìm. Để được tư vấn kỹ hơn cho khu bếp ăn của mình quý vị tham khảo thêm các bài viết công trình của chúng tôi trên trang: https://bepcongnghiepkp.vn/ .Còn nếu bạn muốn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0944 654 584 hoặc gửi email: bepcongnghiepkp@gmail.com Hoặc đơn giản bạn có thể điền yêu cầu vào mục tư vấn trên trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

979

Tin khuyến mại khác

Thiết bị bếp công nghiệp cho Văn Phòng 300- 500 nhân viên

Lắp đặt bếp ăn công nhân 500 xuất ăn

Thiết bị nhà bếp trường mầm non 200-250 cháu

Ý kiến của bạn