Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp ăn cho công ty tại Hà Nội

  • 199 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Lắp đặt bếp ăn công ty cho nhân viên thời buổi hiện tại là vấn đề cần thiết giúp cho nhân viên có bữa cơm hợp vệ sinh bảo vệ sức khỏe yên tâm làm việc, cống hiến cho doanh nghiệp. Đây là bài toán khá phức tạp và đau đầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu được nhưng băn khoăn và luôn có mặt hỗ trợ quý khách hàng trong việc bố trí hệ thống bếp ăn làm sao cho công năng sử dụng thuận tiện nhất, đảm bảo được tối đa sử dụng của mặt bằng hiện có.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một khu bếp chúng tôi cung cấp cho nhân viên  tại Hà Nội để quý khách có thể mường tượng ra khu bếp của mình trong tương lai.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế:

Hệ thống chậu rửa bếp ăn công ty

Do số lượng ăn cho nhân viên là khoảng 100 người nên được tính toán bố trí khu rửa là chậu rửa 3 hố để rửa rau, bát đĩa. Phía trên có hệ thống giá nan 2 tầng để đồ sau khi rửa sạch.

Bàn sơ chế của bếp ăn công ty

Với bếp ăn quy mô nhỏ thì thiết bị luôn được tích hợp nhiều tính năng để tiết kiệm diện tích khi bố trí, bàn sơ chế được lót gỗ dưới mặt bàn giúp cho việc băn chặt được vững chắc và tránh tiếng ồn. Phía dưới bàn được bố trí thêm hệ thống cánh cửa trượt tận dụng để đồ khô tránh chuột, côn trùng.

Khu nấu bếp ăn nhân viên công ty

Bố trí khu bếp nấu ăn cho nhân viên công ty

Hệ thống bếp nấu được bố trí bếp thấp để nấu canh, ninh hầm do nhu cầu dùng các xoong có thể tích lớn nên được thiết kế chiều cao bếp là 450mm phía trên có vòi cấp nước rất tiện dụng. Tiếp theo là hệ thống bếp xào để xào nấu nướng nên chiều cao bếp là 800mm theo quy chuẩn phía trên có vòi cấp khi nấu, bếp có thêm hệ thống xả tràn mặt bếp giúp cho bếp nấu luôn được mát tránh cong vênh hay vàng ố yếu tố bản thân bếp ga sinh nhiệt lớn.

Hệ thống giữ nóng thức ăn cho nhân viên

Sau khi chế biến xong thức ăn sẽ nhanh chóng bị nguội làm mất đi hương vị và sự mềm của thức ăn, nên sau khi nấu thức ăn xong luôn được chuyển đến thiết bị giữ nóng đảm bảo cho đồ ăn luôn được ấm nóng ngon đảm bảo cho bữa cơm của nhân viên được trọn vị.

Bạn có muốn bố trí và lắp đặt một khu bếp không?

Nếu bạn đang ấp ủ, băn khoăn cách bố trí xây dựng một khu bếp như vậy hy vọng phần thiết kế và lắp đặt thiết bị trên phần nào giúp quý vị hình dung được rõ hơn về cách bố trí, thiết bị thực tế. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình chúng tôi đã lắp đặt trên trang: https://bepcongnghiepkp.vn/ còn nếu bạn muốn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0944 654 584 hoặc gửi email: bepcongnghiepkp@gmail.com

Hoặc đơn giản bạn có thể điền yêu cầu vào mục tư vấn trên trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm thực hiện được dự định của mình!

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp mầm non tại Thịnh Liệt- Hà Nội

Thiết bị bếp cho công nhân 100 suất ăn tại Hưng Yên

Setup bếp công nghiệp điện từ cho bếp mầm non

Ý kiến của bạn