Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ

  • 450 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

I/ Mô tả nguyên lý cấu tạo và đặc tính kỹ thuật:

+ Bếp điện từ là bếp chuyên dụng cho khu bếp, được cấu tạo với hệ thống điện dùng để hầm, xào, nấu, rán thức ăn trong thời gian ngắn.

+ Kích thước và công suất  bếp theo yêu cầu cũng như số họng bếp nấu

+ Cấu trúc bếp được làm bằng inox 304 chống nhiễm từ, có vòi nước cấp và thoát cho bếp.

II/ Khi bắt đầu sử dụng:

+ Đóng atomat cấp nguồn điện

+ Đặt xoong nhiễm từ với bếp điện từ phẳng

+ Di chuyển nút số tăng chỉnh nhiệt độ cần thiết

III/ Khi dừng hoạt động:

+ Điều chỉnh nhiệt độ về 0

+ Chờ quạt thổi tắt hẳn

+ Ngắt atomat cấp vào bếp

IV/ Bảo dưỡng hàng ngày:

Vệ sinh bề mặt bếp và lau rọn chống để bẩn gây hoen ố bề mặt.

V/ Lưu ý khi sử dụng:

+ Không được bật atomat và nút chỉnh nhiệt độ khi không có thiết bị xoong, chảo nấu với bếp điện từ phẳng

+ Không được bật atomat và nút chỉnh nhiệt độ khi không có nước hoặc đồ nấu với bếp điện từ lõm

+ Không được dùng vật sắc nhọn cọ nên bếp nấu

Note: Trên đây là những thao tác cơ bản trong quá trình vận hành và bảo quản thiết bị, yêu cầu người sử dụng, bảo trì cần nghiêm chỉnh chấp hành. Trong quá trình những sự cố kỹ thuật nếu không khắc phục được ngay yêu cầu người sử dụng không tự ý sửa chữa mà nên báo ngay với người có trách nhiệm liên hệ với đơn vị cung cấp..

Bếp điện từ phẳng hai họng

Bếp điện từ lõm hai họng

Công trình sử dụng bếp điện từ phẳng và lõm

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/

 

 

32

Tin khuyến mại khác

Hướng dẫn sử dụng tủ cơm

Hướng dẫn vận hành máy xay thịt

Cách làm món bánh quai vạc

Ý kiến của bạn