Danh mục sản phẩm

Vận hành tủ sấy bát đĩa

  • 121 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

I/ Mô tả nguyên lý cấu tạo và đặc tính kỹ thuật:

-Tủ sấy bát đĩa  cánh kính hoặc cánh inox bằng điện là thiết bị chuyên dụng cho khu bếp.Tủ sấy được cấu tạo với hệ thống nhiệt tạo hơi nóng làm nóng và khô bát, đĩa.

-Cấu trúc của tủ được làm từ inox 201 hoặc 304 ở giữa có lớp bảo ôn cách nhiệt.

-Trong khoang có giá để khay chứa bát, đĩa, dao, thìa…

-Tủ nấu điện được cấu tạo với một số chi tiết cơ bản sau đây:

+ Nút công tắc nguồn

+ Hẹn giờ sấy

+ Điều chỉnh nhiệt độ

+ Đèn đỏ hiện thi báo khi có điện nguồn

+ Đèn xanh báo khi tủ đang hoạt động

II/ Cách sử dụng:

-Khi sử dụng tủ sấy bát đĩa theo các bước sau:

+ Cắm nguồn cấp điện .

+ Xếp bát đĩa dụng cụ vào khay.

+ Đóng chặt cửa.

+ Bật nút nguồn cấp điện

+ Điều chỉnh vặn nút nhiệt độ

+ Điều chỉnh thời gian sấy

III/ Khi dừng sử dụng:

-Đóng cửa tủ.

-Ngắt nguồn cấp điện.

IV/ Bảo dưỡng hàng ngày

-Vệ sinh bề tủ .

-Vệ sinh khay sấy.

V/ Lưu ý:

Trên đây là những thao tác cơ bản trong quá trình vận hành và bảo quản thiết bị. Yêu cầu các nhân viên sử dụng, bảo trì cần nghiêm chỉnh  chấp hành. Trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật nếu không khắc phục được ngay, yêu cầu nhân viên thao tác phải báo ngay với những người có trách nhiệm hoặc đơn vị cung cấp

VI/ Một số hình ảnh lắp đặt tủ sấy thực tế:.

Tủ sấy bát đĩa 1 cánh kính

 

Tủ sấy bát đĩa hai cánh kính

Tủ sấy bát đĩa lắp đặt tại nhà bếp

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/

32

Tin khuyến mại khác

Hướng dẫn vận hành kho đông, mát

Quy trình cho một dự án hệ thống bếp ăn công nghiệp

Quy trình lắp đặt máy rửa khay, bát công nghiệp

Ý kiến của bạn