Danh mục sản phẩm

Điều quan trọng phải biết khi xây dựng và sử dụng bếp công nghiệp

  • 101 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Bếp công nghiệp giúp việc nấu nướng món ăn tại các khu nấu ăn có quy mô tập thể, khu bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn trường học được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với số lượng món ăn được tạo ra nhiều nhất đi đôi với việc đảm bảo chất lượng món ăn để đáp ứng phục vụ nhu cầu số phần ăn lớn trong thời gian ngắn. Khu bếp cũng là sự đại diện cho sự quan tâm, tỉ mỉ và trách nhiệm của doanh nghiệp hay đơn vị sử dụng đối với vấn đề thực phẩm, ăn uống.

Để đáp ứng nhu cầu đó các khu bếp công nghiệpthiết bị bếp công nghiệp cần phải có những đặc điểm nổi bật nhất:

  • Bếp và thiết bị liên quan phải được sản xuất từ vật liệu chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn thế giới với tay nghề gia công của những người thợ, những đơn vị lâu năm có tay nghề và kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực bếp ăn công nghiệp.
  • Các sản phẩm không chỉ đáp ứng vận hành chính xác, tỉ mỉ cho việc sử dụng mà còn phải có độ bền rất cao, khả năng chịu được nhiệt độ cao, không rỉ sét trên bếp trong thời gian dài.
  • Các thông số kỹ thuật cần được tinh chỉnh hợp lý, đa dạng để có thể tạo ra món ăn đúng ý, đúng chuẩn và đặc biệt các nút nhấn, công tắc chức năng phải có cách sử dụng dễ dàng nhất.
  • Bếp và thiết bị cần đạt yêu cầu tiết kiệm tài nguyên nhiên liệu như gas, điện, than,… để giảm tối thiểu chi phí khi sử dụng.
  • Sử dụng thiết bị phù hợp về kích thước, chức năng, bố trí khoa học, phù hợp với thực tiễn sử dụng để tối ưu thao tác, thời gian và công sức sử dụng, nâng cao năng suất làm việc.
  • Đạt yêu cần về thẩm mĩ, sang trọng, sạch sẽ để kích thích tinh thần làm việc của con người và thể hiện bộ mặt của đơn vị hay doanh nghiệp sử dụng. Ví dụ như nhà hàng, quán xá, khách sạn,…
  • Đảm bảo độ tin cậy, tính an toàn cho môi trường và người sử dụng, hạn chế tối đa các nguy cơ gây nguy hiểm về cơ, điện, tinh thần, tiếng ồn,…
  • Dễ dàng, thuận tiện khi vệ sinh, bảo trì, thay thế linh kiện, phụ kiện và không ảnh hưởng nhiều tới hoạt động vận hành.

Một căn bếp công nghiệp hay bếp ăn công nghiệp đòi hỏi rất nhiều yếu tố về chất lượng sản phẩm, thiết bị, trình độ thiết kế thi công, cũng như chuyên môn kinh nghiệm của những người đứng ra xây dựng hệ thống bếp ăn công nghiệp. Để có một căn bếp hoàn hảo, đáp ứng về chức năng, khoa học về thiết kế, bố trí và tối ưu về mặt chi phí và hiệu quả sử dụng bạn cần một đơn vị tư vấn và thi công bếp công nghiệp có trình độ cao và chuyên nghiệp trong lĩnh vực.

Nếu xây dựng bếp công nghiệp không đúng cách, và chưa chọn đúng đơn vị chuyên nghiệp bạn sẽ lãng phí rất nhiều nguồn lực, thời gian và tiền bạc, thậm chí còn đối mặt với nguy cơ mất an toàn như:

  • Tốn tiền cho những sản phẩm không chất lượng, thời gian sử dụng ngắn và phải tái đầu tư lại.
  • Lãng phí nguồn nhiên liệu, nguyên liệu không cần thiết
  • Giảm công suất vận hành, năng suất lao động của nhân công, thậm chí mất khách hàng vì chất lượng món ăn tạo ra không đảm bảo yêu cầu về hương vị, màu sắc hay thời gian,…
  • Thiệt hại do việc ngưng trệ, bảo trì liên tục nhiều lần.
  • Nguy cơ chập, cháy, nổ và mất an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Một số hệ lụy liên đới khác cho việc kinh doanh của bạn.

Vậy nên khi quyết định kinh doanh với bếp công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn hay xây dựng bếp ăn công nghiệp cho công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, đơn vị hành chính,… điều quan trọng nhất phải chọn được sản phẩm chất lượng và đơn vị thi công đủ tầm chuyên nghiệp.

Mua bếp công nghiệp ở đâu chất lượng

Đến với Khang Phát bạn đã ở thế giới đồ dùng bếp công nghiệp đa dạng nhất, hiện đại nhất và chất lượng nhất rồi. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay kho sản phẩm bếp công nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi với các loại sản phẩm như:

Xem sản phẩm tại cửa hàng bếp công nghiệp

Liên hệ trực tiếp chúng tôi tại:

BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

  • Địa chỉ: Cầu Triền, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0944.654.584
  • Email: bepcongnghiepkp@gmail.com
  • Thời gian: 7h-21h hàng ngày.

32

Tin khuyến mại khác

Cách làm món bánh quai vạc

Cách sử dụng bếp hầm

Nên sử dụng bếp ga hay bếp điện từ công nghiệp

Ý kiến của bạn