Danh mục sản phẩm

Cung cấp thiết bị inox quầy pha chế tại Hạ Long

  • 246 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Quán cà phê nằm gần khu du lịch đẳng cấp Sun World Hạ Long nơi tập trung nhiều du khách có điều kiện và đi du lịch thưởng thức nhiều, nên chất lượng phục vụ của quán là khá cao và tập trung. Một quán chuyên nghiệp và đông khách ngoài những yếu tố không gian, kiến trúc không thể không nhắc đến đó là đồ uống và cách phục vụ mà yếu tố góp phần mang lại đó là những thiết bị pha chế và công năng phù hợp cho khu quầy pha chế.

Bản vẽ bố trí mặt bằng khu pha chế

Thiết bị được bố trí xung quanh theo chiều hoạt động đã được tính toán rất kỹ để khi sử dụng không bị chồng chéo, đó là hệ thông quầy pha chế, thùng đá, thùng rác, bàn mát để đồ, tủ để đồ, chậu rửa , bàn đảo ba tầng khu vực giữa nhà.

Hình ảnh bên ngoài quán tại Hạ Long

Không gian quán tại Hạ Long

Không gian quán rất thô mộc toát nên vẻ đẹp bình yên cho khách hàng ngồi thưởng thức đồ uống, một cảm giác thân thiện và gần gũi.

Không gian quầy pha chế gọi đồ tại Hạ Long

Chi tiết không gian gọi đồ phục vụ tại Hạ Long

Với phong cách mộc mạc quán toát nên vẻ gần gũi với đời sống của người dân việt nam thời xưa mộc mạc và không phô trương ồn ào.

Chi tiết chậu rửa có lỗ rả xác tại Hạ Long

Hệ thống chậu rửa đôi có kèm theo lỗ xả rác, trên có hai vòi nóng lạnh và hệ thống giá để đồ rất vệ sinh và tiện dụng, hệ thống chậu được bố trí thêm hai cánh mở trượt có bọc lưới đảm bảo mỹ quan cũng như trách côn trùng chui vào đó làm tổ.

Hệ thống quầy pha chế tại Hạ Long

Thiết bị pha chế được tích hợp khu để máy xay, hệ thống dựng đá viên, đá bào, chậu rửa và giá để đồ rất thuận tiện cho khu vực pha chế, một thiết bị cần thiết cho các quán chuyên nghiệp.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt quầy nướng ngoài trời di động tại Hà Nội

Lắp đặt bếp ăn cho huyện ủy Hoài Đức- Hà Nội

Lắp đặt bếp ăn cho công ty tại Hà Nội

Ý kiến của bạn