Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp ăn công nhân

  • 175 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Một xí nghiệp nhà xưởng được mở ra ngoài yếu tố cơ sở vật chất, công nhân lao động máy móc thì vấn đề đời sống cho công nhân là một yếu tố rất quan trọng cho một doanh nghiệp phát triển, một đời sống tốt cho công nhân được đảm bảo thì sự gắn bó và tâm huyết của họ sẽ được cống hiến hết mình. Một yếu tố quan trọng không kém đó là khu nhà ăn cho công nhân, trong đó có khu bếp nấu cho công nhân.

Công ty bếp Khang Phát chúng tôi hiểu được tâm tư suy nghĩ của khách hàng luôn luôn hỗ trợ khách hàng từ khi có mặt bằng cần tư vấn thiết kế, tính toán bố trí thiêt bị đến khi lên dự toán và thi công lắp đặt thiết bị để cho khách có một khu bếp ăn ưng ý và đáp ứng sát nhân công năng sử dụng.

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 1 khu bếp công ty chúng tôi mới lắp đặt cho bếp ăn nhà máy tại Quảng Ninh phục vụ cho 800 xuất ăn nhà máy.

1/ Khu kho đông mát:

Khu kho đông mát được bố trí hệ thống tủ đông 4 cánh và tủ mát 4 cánh phục vụ trữ đồ khi nhập về trước khi được chế biến đưa ra nấu.

2/Khu sơ chế:

Khu sơ chế được bố trí hệ thống chậu rửa đôi có hố chậu rộng 800x600x300mm để đảm bảo công suất sử dụng cho vận hành khu bếp. Khu rửa được bố trí riêng hai chậu đôi để rửa rau, hoa quả, một chậu đôi chuyên rửa đồ thịt, cá đảm bảo vệ sinh khi sử dụng không bị ám mùi tanh hôi của thịt cá vào. Bên canh đó là hệ thống bàn sơ chế có lót gỗ phía dưới đảm bảo cho ta có thể băm chặt thoải mái luôn vững chắc, tiếp đến là 1 giá nan để đồ sau khi rửa cho rích nước.

Khu sơ chế bếp ăn công nhân

3/ Khu nấu:

Khu nấu được bố trí hệ thống bếp hầm để đun canh và các món hầm, tiếp đến là hệ thống bếp á đôi giúp cho việc xào nấu các món ăn.

Khu bếp được bổ sung thêm hai bếp á quạt thổi công suất cao để đảm bảo cho các món ăn được nhanh chín mà không bị nát và ra nước do không đủ nhiệt như xào bò, hải sản, xào rau….

Khu nấu bếp ăn công nhân

Khu nấu đồ dùng bếp á quạt thổi cho công nhân

4/ Khu ra đồ:

Khu ra đồ được bố trí thêm 1 bàn mát để đồ, bên trên vẫn có thể tận dụng làm bàn soạn rất tiện lợi, bổ sung thêm hai quầy đựng đồ bên dưới bên trên làm bàn ra đồ.

Thiết bị khu ra đồ bếp công nhân

5/ Khu sấy bát đĩa:

Khu sấy bát đĩa được bố trí hệ thống tủ sấy khay, bát đĩa được sử dụng  giúp cho khay bát đĩa được khô sạch một cách nhanh chóng. Sạch khuẩn đảm bảo vệ sinh trước khi đưa vào sử dụng.

Tủ sấy khay, bát đĩa 4 cánh kính

Tủ sấy khay, bát đĩa 2 cánh kính

6/ Khu vực quạt hút:

Hệ thống hút mùi được bố trí chụp hút có phin lọc mỡ đảm bảo cho mỡ không bị bay ra trực tiếp quạt làm quạt nhanh hỏng. Quạt được bọc hệ thống tiêu âm quạt và tiêu âm đường ống đảm bảo cho quạt khi sử dụng bớt được tiếng ồn do mô tơ quạt kêu khi hoạt động.

Hệ thống quạt hút cho bếp công nhân

Hệ thống ống hút thổi ra ngoài

Trên đây chúng tôi giới thiệu cùng các bạn công năng bố trí thiết bị khu bếp và chi tiết từng thiết bị phục vụ cho khu bếp ăn. Hy vọng phần nào giúp giải tỏa được phần nào những suy nghĩ mà các bạn đang tìm. Để được tư vấn kỹ hơn cho khu bếp ăn của mình quý vị tham khảo thêm các bài viết công trình của chúng tôi trên trang: https://bepcongnghiepkp.vn/ .Còn nếu bạn muốn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0944 654 584 hoặc gửi email: bepcongnghiepkp@gmail.com Hoặc đơn giản bạn có thể điền yêu cầu vào mục tư vấn trên trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

979

Tin khuyến mại khác

Thi công bếp công nghiệp tại tòa nhà 69 Tô Hiến Thành Hà Nội

Lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng Piza tại Hà Nội

Lắp đặt bếp ăn nhân viên công ty tại Hà Nội

Ý kiến của bạn