Danh mục sản phẩm

Lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng Piza tại Hà Nội

  • 215 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Nhà hàng chuyên về đồ âu và bánh Piza là chủ yếu, thiết bị chủ yếu là các bếp âu 4 họng, bếp chiên nhúng, bếp chiên nhám phẳng, lò nướng đa năng, hệ thống bàn đông bàn mát, hệ thống chậu rửa, bàn giá kệ và hệ thống bàn sấy bát đĩa.

Dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư cũng như theo công năng của nhà hàng công ty bếp Khang Phát đã đưa ra phương án bố trí khu thiết bị cho khu bếp.

Khu rửa bếp được bố trí hệ thống hai chậu rửa một chậu ba hố để rửa đồ sơ chế thô như thịt cá, một bên chậu rửa đôi để rửa các đồ rau, củ quả cho vệ sinh. trên chậu rửa có giá inox đột lỗ treo tường giúp để đồ sau khi rửa được giáo nước sạch sẽ trước khi nấu.

Tiếp đến là các hệ thống bàn sơ chế và hệ thống bàn sấy bát đĩa sau khi rửa sạch.

Hệ thống bàn đông mát, bàn sala để lưu trữ bảo quản đồ, mặt trên bàn còn có thể làm bàn chờ nấu và bàn ra đồ rất tiện dụng, phía trên là giá treo trần để gia vị hoặc đồ phục vụ cho khu nấu.

Khu bếp nấu được bố trí một bếp chiên nhúng đôi để chiên khoai, xúc xích, bánh… tiếp đến là hai bếp âu 4 họng để làm các món âu, đồ sốt các món cần ngọn lửa nhỏ lưu riu. bếp chiên nửa nhám nửa phẳng để chế biến đồ, chậu rửa đơn để rửa nhanh thiết bị khi nấu. gần đó là một lò vi sóng nhỏ để làm nóng thức ăn hoặc làm dã đông.

Bàn mát tận dụng luôn làm không gian ra đồ sau khi nấu

Do nhu cầu vận chuyển đồ ăn vì nhà hàng có 4 sàn phục vụ khách nếu phải vận chuyển tay chân lên các tầng thì rất mất công và tốn công sức phục vụ, khi chuyển được đồ ăn lên thì đồ đã nguội mất đi sự nóng hổi của món ăn, hơn nữa rất vướng cho giao thông di chuyển, nên việc bố trí một thang tải thực phẩm vận chuyển đồ ăn lên các tầng là một yếu tố rất cần thiết tiết kiệm nhân lực, vận chuyển nhanh và an toàn cho các đồ nóng và dễ vỡ.

Bản vẽ thang tải thực phẩm 4 điểm dừng

Khung thang và hệ thống ray cáp thang tải thực phẩm

Hệ thống động cơ thang tải thực phẩm

Chi tiết cabin và mặt điều khiển thang thực phẩm

Trên đây là một số hình ảnh bếp ăn nhân viên tại Lê Trọng Tấn- Hà Nội được bố trí hệ thống bếp ăn kết hợp thang tải thực phẩm và hệ thống bar giải khát phong phú phục vụ mọi khách hàng khó tính nhất.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Thiết bị bếp quán bún cá cay cho cô chủ xinh gái tại Hàm Nghi

Cung cấp thiết bị inox bếp nhà hàng trọn gói giá rẻ

Thiết bị bếp công nghiệp cho trường mầm non Việt Mỹ tại Tố Hữu Hà Nội

Ý kiến của bạn