Danh mục sản phẩm

Cung cấp thiết bị bếp cho nhà khách tỉnh ủy Quảng Ninh

  • 284 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thiết kế cung cấp và lắp đặt cho nhà khách tỉnh ủy Quảng Ninh, khu bếp ăn cho nhà khách là bộ mặt của một tỉnh nó thể hiện sự mến khách với sự tiếp đón mỗi khi đoàn khách có dịp qua thăm và nghỉ ngơi tại đây. Nhận được yêu cầu phía khách hàng công ty bếp Khang Phát chúng tôi đã qua khảo sát mặt bằng thực tế, nắng nghe nhu cầu của khách hàng để tư vấn đưa ra phương án phù hợp hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp đặt khu bếp:

Khu sơ chế rửa của khu bếp

 

Vì lượng khách của nhà khách cũng không nhiều hơn nữa mặt bằng rộng nên việc bố trí khu sơ chế thô bên ngoài khu bên trong chỉ sơ chế tinh vì vậy khu bên trong được bố trí một chậu đôi để rửa đồ, bàn inox lót gỗ dày 18mm dưới mặt bàn giúp cho việc băm chặt được chắc chắn và tránh kêu bùng bùng khi sơ chế.

Khu nấu bếp điện từ nhà khách

Do yêu cầu an toàn cháy nổ và dễ vệ sinh nên phương án được đưa ra ngay là dùng hệ thống bếp điện từ đảm bảo được yêu cầu của khách hàng. Với bếp điện từ không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ cho khách hàng mà còn đem lại hiệu quả khi sử dụng như nấu nhanh sôi, vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng, sử dụng dễ dàng, không gây tiếng ồn khi hoạt động, không sinh nhiệt nóng như bếp ga….

Khu ra đồ bếp nấu tỉnh ủy

Khu ra đồ được bố trí hệ thống bàn inox , xe đẩy thức ăn 3 tầng để di chuyển, do nhu cầu của nhà khách đưa đồ ăn lên tầng trên nên khu ra đồ được bố trí thêm một thang tải thực phẩm 100kg, thang tời được sử dụng động cơ Mitsubitshi hộp số chạy qua biến tần rất êm ái và bền bỉ, thang được lắp hệ thống ray,cáp, phím bấm gọi tầng hiện đại chuyên dụng cho thang máy.

Hình ảnh địa thế của nhà khách tỉnh ủy

Với địa thế của nhà khách đẹp vậy cũng nên có một khu bếp và nhà ăn xứng tầm, công ty chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu đó của khách hàng.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng: Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp công nghiệp điện từ cho công ty tại Hà Nội

Setup hệ thống thiết bị bếp nhà hàng tại 20 Châu Long- Hà Nội

Hệ thống bếp công nghiệp kết hợp tủ gỗ

Ý kiến của bạn