Danh mục sản phẩm

Thi công thiết bị bếp nhà hàng tại Hà Nội

  • 328 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Bếp ăn phục vụ cho nhà hàng trong các  không gian bếp trật hẹp được bố trí làm sao vẫn đảm bảo được công năng nấu là một bài toán không hề dễ cho chủ đầu tư khi muốn mở nhà hàng tại các con phố có mặt bằng nhỏ hẹp và đắt đỏ. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế và tư vấn lâu năm trong nghành bếp sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề mà bạm đang băn khoăn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một nhà hàng nấu đồ ăn âu và á được nằm tại khu phố đi bộ tại Hà Nội.

Khu rửa+ sơ chế bếp nhà hàng

Khu rửa được bố trí hai chậu rửa đôi dùng để phân biệt chậu rửa đồ tươi sống và đồ rau củ quả đảm bảo vệ sinh, bên cạnh là bàn sơ chế có lót gỗ giúp cho việc băm chặt được chắc chắn.

Khu nhập đồ của bếp nhà hàng

Khu nhập đồ được bố trí một tủ đông, mát 4 cánh và bàn mát để đồ, tận dụng mặt bàn vừa có thể sử dụng được, phía trên có thêm giá để đồ, bên cạnh là lò nướng bề mặt nhỏ.

Khu nấu dùng ga bếp nhà hàng

Khu nấu đồ được bố trí hai bếp là một bếp á đôi họng 7B với công suất lớn để xào nấu đồ nhanh, bên cạnh là 1 bàn để gia vị tiện cho lúc nấu, bên cạnh là một bếp âu 4 họng dùng để nấu những món âu hay nhưng món cần ngọn lửa nhỏ lưu riu.

Chi tiết bếp âu 4 họng

Chi tiết bếp á đôi dùng ga

Bếp á đôi dùng ga phía dưới được bố trí thêm bẫy mỡ để ngăn lọc mỡ và rác khi nấu nướng tránh tình trạng bếp khi nấu xả trực tiếp mỡ và rác gây tắc hệ thống thoát.

Chi tiết bếp hầm đơn

Bếp được bố trí thêm một bếp hầm đơn thấp dùng để ninh đồ hoặc nấu nước dùng bằng những xoong có kích thước lớn.

Chi tiết khu nấu âu bếp nhà hàng

Khu nấu âu được bố trí một lò nướng đa năng dùng để nướng bánh hoặc nướng thịt tảng có phun sương tạo cho bánh và thịt luôn được chín mềm tạo độ ngon tự nhiên cho món ăn, tránh tình trạng chín ép, chín khô. Phía bên cạnh là bếp nướng than hoa, bếp chiên nhúng 2 đôi dùng ga đùng để chiên đồ ngâp dầu cho các món tôm, gà, cá,khoai,ngô…

Chi tiết khu nấu âu bếp nhà hàng- V2

Chi tiết lò nướng đa năng

Chi tiết bàn sấy bát, đĩa

Vì không gian khu bếp nhỏ nên việc sử dụng bàn luôn được ưu tiên, khác với việc sử dụng tủ sấy chúng tôi đưa ra phương án sử dụng bàn vừa đáp ứng được công năng sấy bát đĩa, phía trên bàn sấy có thể tận dụng làm mặt bàn ra đồ hoặc soạn chia đồ ăn linh hoạt.

Khu ra đồ soạn chia bếp nhà hàng

Hệ thống bàn đông, bàn mát tủ sấy được sử dụng đa năng phía dưới vẫn đảm bảo được công năng trữ đồ, sấy đồ, phía trên mặt có thể làm không gian chia đồ, soạn chia rất tiện dụng đa năng thích hợp cho không gian nhà hàng có khu bếp nhỏ.

Khu rửa bát đĩa cho nhà hàng

Do mặt bằng nhỏ nên khu rửa bát đĩa được sử dụng máy rửa bát cửa sập đáp ứng cho việc rửa đồ một cách nhanh chóng và vệ sinh do máy rửa bát có hệ thống rửa nước nóng làm sạch đồ nhanh chóng. Khi bát đĩa được đưa lên sẽ chuyển qua hệ thống chậu ngâm hóa chất rùi đưa ra vòi xịt công suất lớn làm sạch đồ trước khi đưa và máy rửa.

Tổng quan khu bếp nấu nhà hàng

Nội thất nhà hàng 12 Ấu Triệu

Chi tiết nội thất nhà hàng 12-14 Ấu Triệu

Trên đây chúng tôi giới thiệu cùng các bạn công năng bố trí thiết bị khu bếp và chi tiết từng phục vụ cho khu bếp nhà hàng phục vụ đồ âu-á trong một mặt bằng nhỏ hẹp. Hy vọng phần nào giúp giải tỏa được phần nào những suy nghĩ mà các bạn đang tìm kiếm. Để được tư vấn kỹ hơn cho khu bếp ăn của mình quý vị tham khảo thêm các bài viết công trình của chúng tôi trên trang: https://bepcongnghiepkp.vn/ .Còn nếu bạn muốn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0944 654 584 hoặc gửi email: bepcongnghiepkp@gmail.com Hoặc đơn giản bạn có thể điền yêu cầu vào mục tư vấn trên trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp công nghiệp điện từ cho công ty tại Hà Nội

Lắp đặt bếp ăn công nhân nhà máy Vihamark tại Hà Nam

Lắp đặt hệ thống bếp nấu điện từ tại Hà Nội

Ý kiến của bạn