Danh mục sản phẩm

Tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

  • 773 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thiết kế bố trí hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho khu bếp ăn là một trong những khâu rất quan trọng trong bước đầu tiên để xây dựng lên một căm bếp nhà hàng, bếp ăn công nhân, bếp ăn trường học, bếp ăn cho công ty… Việc Thiết kế bố trí hệ thống thiết bị bếp công nghiệp đòi hỏi người thiết kế setup phải am hiểu sâu về thiết bị, có tư duy và được đào tạo qua môi trường thiết kế, sáng tạo không gian bố trí phù hợp với từng công năng khu bếp riêng. Hiện nay Công ty CP TM&SX Khang Phát là đơn vị có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu từ các trường kiến trúc, nội thất và cơ khí lành nghề và đã triển khai thi công lắp đặt nhiều dự án lớn cho thiết bị bếp công nghiệp tại khắc các tỉnh trên cả nước.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số công trình bên công ty đã thiết kế và setup:

Thiết kế bố trí mặt bằng khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Hình ảnh sau khi thi công lắp đặt thực tế

Thiết kế bố trí khu bếp trường tiểu học Ban Mai Văn Phú

Thiết kế hệ thống bếp cho trường cao đẳng Lạng Sơn

Thiết kế khu bếp cho bếp ăn công nhân tại Bắc Ninh

Thiết kế khu bếp ăn trường mầm non tại Sài Đồng Long Biên

Thiết kế khu bếp ăn công nhân công ty Namuga tại Phú Thọ

Thiết kế bố trí thiết bị bếp tại nhà hàng Yên Bái

Trên đây là một phần nhỏ các công trình chúng tôi đã Thiết kế bố trí hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các đơn vị khắp các tỉnh miền bắc. Mỗi công trình có công năng và dây truyền đặc biệt sự vận hành khác nhau.

Tại Sao chúng ta lại nên có dịch vụ thiết kế bố trí hệ thống thiết bị bếp công nghiệp? 

Như chúng tôi đã đưa ra một số mô hình bếp do Công ty Khang Phát chúng tôi thiết kế và setup ở phần trên nào các bạn cũng hiểu được nếu các bạn sử dụng dịch vụ này sẽ giúp các bạn rất đơn giản trong việc lắp đặt một căn bếp ăn cho mình với đầy đủ công năng hoạt động vận hành trơn chu.

Còn nếu trường hợp chúng ta không sử dụng dịch vụ tự setup thì cần phải có kiến thức chuyên sâu lĩnh vực này hoặc đã từng setup một mô hình tương tự còn không sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện:

  • Không có sự chủ động ban đầu, không biết cần làm việc gì trước và sau
  • Không biết được mô hình của bên mình cần những thiết bị gì cho phù hợp và không thừa lãng phí
  • Không bố trí được không gian dây truyền công năng sử dụng phù hợp với chức năng căn bếp bên mình
  • Tiến độ thi công chồng chéo không đảm bảo tiến độ thực hiện hiệu quả.
  • Phát sinh nhiều chi phí vì không chủ động được các phần triển khai
  • Bố trí công năng vận hành lẫn lộn giữa các chức năng như khu sống, khu chín, khu chờ nấu, khu nầu ra đồ bị chồng chéo không hợp lý.

Quy trình thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cơ bản

1/ Thực phẩm được nhập từ sáng sớm sẽ được trữ vào các tủ lạnh bảo quản & giá ở khu kho.

2/ Trước khi nấu thực phẩm được lấy ra sơ chế ở khu sơ chế.

3/ Sau khi sơ chế, thực phẩm được đưa ra khu chờ nấu để chuẩn bị chế biến

4/ Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội.

5/ Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng chia theo khẩu phần ăn

6/ Bát đĩa đựng các món ăn sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa

7/ Bát đĩa sau khi rửa sẽ được bảo quản trong các tủ sấy bát đĩa và giá để bát đĩa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những thiết bị cơ bản cho một khu bếp trong hệ thống bếp công nghiệp

Hệ thống giữ lạnh:

Tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp hoặc dùng kho lạnh công nghiệp với quy mô lớn. Đây là yếu tố đầu tiên của khu bếp khi nhập đồ phân loại thực phẩm để chế biến và nấu nướng. Giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon khi đen ra nấu nướng sản phẩm.

Hệ Thống chậu rửa:

Chậu rửa inox công nghiệp là thiết bị inox cần thiết cho việc rửa sơ chế sản phẩm đầu vào trước khi đem sơ chế băm chặt đưa ra khu chờ nấu.

Chậu rửa đôi inox có giá kệ để úp đồ bên trên

Chậu rửa đôi inox lệch trái có 3 cánh mở

Bàn sơ chế có lót gỗ bên dưới:

Bàn sơ chế inox có Bàn inox có giá nan dưới là một sản phẩm không thể thiếu được trong hệ thống bếp ăn công nghiệp phía dưới mặt bàn có lót gỗ MDF dày 18mm giúp cho việc băn chặt trở nên chắc chắn và dễ dàng không gây ồn khi sử dụng

Bàn sơ chế inox có lót gỗ không thành sau

Bàn sơ chế inox có lót gỗ có thành sau

Giá kệ inox để đồ:

Giá kệ phẳng hoặc nan inox giúp cho việc căn bếp được gọn gàng để được nhiều đồ hơn khi sơ chế hay kho nhập đồ đảm bảo cho công năng để đồ theo không gian trục đứng giao thông, tiết kiệm diện tích mặt bằng, giá có thể để gạo đồ khô hay giá nan cho xoong nồi rổ để thực phẩm…

Giá nan inox 4 tầng để đồ

Giá phẳng inox 4 tầng để đồ

Xe đẩy thức ăn inox:

Xe đẩy thức ăn giúp cho căn bếp được di chuyển đồ ăn từ khu nấu ra khu ăn được nhanh chóng vận chuyển nhẹ nhàng thuận lợi cho chúng ta đẩy đồ hoặc xe đẩy thực phẩm 1 tầng có thể đẩy nồi canh lớn di chuyển từ tầng này lên tầng kia hoặc xe đẩy khay thức ăn có thể một lúc chứa nhiều khay ăn ra cho công nhân một cách nhanh chóng với số lượng lớn.

Xe đẩy inox 1 tầng

Xe đẩy inox 3 tầng

Xe đẩy khay ăn inox

Bếp âu bếp á công nghiệp:

Bếp nấu được chia làm hai loại dùng ga hoặc dùng điện tùy thuộc vào mặt bằng và yêu cầu của khách hàng mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau. Đây là thiết bị rất cần thiết cho khu vực nấu, các thiết bị sẽ được chọn lựa theo công năng và số lượng nhân viên công nhân sử dụng.

Bếp âu 4 họng công nghiệp

Bếp xào dùng ga công nghiệp

Bếp hầm thấp dùng ga công nghiệp

Bếp điện từ phẳng inox công nghiệp

Bếp điện từ lõm công nghiệp

Khu bếp dùng hệ thống bếp điện từ công nghiệp

Khu bếp dùng hệ thống bếp ga công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp:

Tủ cơm công nghiệp có hai loại dùng ga hoặc dùng điện giúp cho việc nấu cơm được nhanh chóng với số lượng phục vụ lớn, đảm bảo công suất cho căn bếp phục vụ từ 100 suất đến vài nghìn suất ăn mà nồi nấu cơm không thể đảm bảo được. Giúp cho thời gian nấu được nhanh chóng và tiện lợi.

Tủ cơm công nghiệp một cánh

Tủ cơm công nghiệp hai cánh dùng điện công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp hai cánh dùng ga công nghiệp

Tủ sấy khay bát đĩa công nghiệp:

Tủ sấy khay bát đĩa  công nghiệp giúp cho khay bát đĩa luôn được khô ráo đảm bảo vệ sinh khi sử dụng các lần tiếp theo,

Tủ sấy khay, bát, đĩa hai cánh kính hình ô van dùng để sấy khay, bát đĩa sau khi rửa sạch sẽ và xếp vào tủ. Tủ sấy là sản phẩm rất tiện dụng và cần thiết cho khu bếp ăn công nghiệp, bếp công nhân, bếp trường học.

Tủ được sử dụng hệ thống sấy bằng quạt thổi còng đốt cưỡng bức có hai luồng gió quạt thổi hơi nóng sang hai bên  ở lóc tủ và luồng khi nóng ở khe dưới bên tủ tạo cho khí nóng luôn được thổi tuần hoàn bên trong tủ làm cho khay, bát đĩa được khô nhanh chóng nhờ quạt và còng đốt.

Tủ sấy khay bát đĩa công nghiệp

Hệ thống hút mùi công nghiệp:

Chụp hút khói có phin lọc mỡ là vật dụng cần thiết cho khu nấu khỏi khói, mùi dầu mỡ và không khí nóng trong bếp, bảo vệ sức khỏe cho người nấu khỏi mệt mỏi vì phải hít mùi đồ nấu khi chế biến. Hút mùi có phin lọc mỡ là thiết bị cần cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn quy mô.

Tổng hợp các sản phẩm cơ bản trong căn bếp của bạn theo catalogue:

Tổng hợp Một số công trình bên công ty Khang Phát đã thiết kế và thi công lắp đặt:

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng Sx: Đường Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Setup khu bếp ăn trường học tại Hà Nội

Thi công bếp cho nhà hàng tại Hà Nội

Lắp đặt bếp ăn công nhân cho nhà máy Iritani tại Hải Dương

Ý kiến của bạn