Danh mục sản phẩm

Thiết bị bếp công nghiệp cho Văn Phòng 300- 500 nhân viên

  • 183 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

-Một công ty phát triển bao gồm rất nhiều yếu tố nhân sự, chiến lược kinh doanh, ngành nghề,  mặt bằng…., và trong số đó môi trường, chế độ cho nhân viên cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho văn phòng có  300-500 nhân viên . Bạn thường băn khoăn không biết với khoảng 300- 500 nhân viên  của mình thì cần những thiết bị gì? bố trí thiết kế những thiết bị đó ra sao? mua thiết bị này ở đơn vị nào uy tín và chất lượng?

-Hiểu rõ được khách hàng đang cần tìm kiếm một công ty cần có đủ các yếu tố đó. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế thi công trọn gói thiết bị bếp công nghiệp cho văn phòng 300-500 nhân viên của bạn.

Quy Trình bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho văn phòng 300-500 nhân viên :

Quy trình bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho văn phòng

Phần hình ảnh thực tế  thiết bị bếp công nghiệp cho nhân viên 300-500 nhân viên:

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn công trình thiết bị bếp công nghiệp cho nhân viên được lắp đặt tại khu Lê Trọng Tấn- An Khánh- Hà Nội:

Khu kho khô thiết bị bếp công nghiệp cho nhân viên

Khu kho khô được bố trí hệ thống giá nan giá phẳng 4 tầng , xe đẩy 1 tầng để khu bếp tập kết đồ khô như gạo, gia vị được xếp trên giá để tích trữ sử dụng khi chế biến đồ ăn.

Thiết bị cho kho lạnh bếp nhân viên văn phòng

Kho lạnh được bố trí một tủ đông 4 cánh, tủ mát 4 cánh, giá kệ 4 tầng. Đồ sau khi được nhập sẽ được chế biến phân loại rau củ quả sẽ được cho vào tủ mát 4 cánh, thịt cá, tôm… sẽ được trữ vào tủ đông để bảo quản.

Hệ thống chậu rửa bếp nhân viên văn phòng

Khu rửa được bố trí bằng hệ thống chậu rửa có kích thước hố chậu rộng lớn đảm bảo cho việc rửa sơ chế được thoải mái. chậu rửa được bố trí một chậu rửa ba để rửa đồ sống, chậu rửa đôi để rửa đồ rau củ quả tránh việc đồ thịt cá rửa chung làm mất vệ sinh. Hố chậu rửa được làm to rộng với kích thước hố 700*500*300mm, có hệ thống vòi cấp nước bên trên. Phía dưới chậu rửa được bố trí hệ thống bẫy mỡ đảm bảo ngăn mỡ và rác thải trực tiếp ra hệ thống thoát nước làm tắc hệ thống.

Khu nấu bếp nhân viên văn phòng

Khu bếp được sử dụng toàn bộ hệ thống dùng điện, Tủ cơm điện 2 cánh có công suất 60kg/ 1 mẻ nấu, bếp được sử dụng hệ thống bếp từ phẳng và lõm công suất bếp 12kw/ 1 họng bếp. Việc sử dụng hệ thống bếp dùng điện giúp cho không gian khu bếp nấu không bị nóng, hệ thống điện an toàn khi sử dụng và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi nấu.

Chi tiết tủ nấu cơm cho văn phòng

Thi công hệ thống quạt hút cho bếp nhân viên văn phòng

Chi tiết hộp bọc tiêu âm quạt ly tâm công nghiệp

Chi tiết khu soạn chia bếp ăn nhân viên văn phòng

Thiết bị tủ sấy cho bếp ăn nhân viên văn phòng

Khu ra đồ thiết bị giữ nóng thức ăn vầ giữ nóng cơm canh

Trên đây là một phần chia sẻ của chúng tôi về thiết kế và cách bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho văn phòng có 300-500 nhân viên phần nào cũng giúp cho quý vị hiểu hơn về sản phẩm và công dụng từng công năng khu bếp. Nếu muốn hiểu rõ chi tiết hơn bạn có thể alo cho chúng tôi hoặc để lại những nhu cầu cần tư vấn qua zalo 0944 654 584 hoặc email: bepcongnghiepkp@gmail.com

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT

Địa chỉ: Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- TP.Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

979

Tin khuyến mại khác

Thiết bị nhà bếp trường mầm non 200-250 cháu

Cung cấp thiết bị bếp ăn cho huyện ủy Thanh Trì Hà Nội

Thiết bị bếp công nghiệp cho trung tâm điều dưỡng người có công tại Sầm Sơn

Ý kiến của bạn