Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp nhà hàng tại Tăng Bạt Hổ – Hà Nội

  • 220 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Bếp nhà hàng nằm ở vị trí Tăng Bạt Hổ, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một vị đắc địa tại trung tâm Hà Nội, nhà hàng chuyên phục vụ các món âu á, theo yêu cầu của nhà hàng gồm 3 tầng bếp nằm ở tại tầng 1 do nhu cầu vận chuyển nên chủ đầu tư yêu cầu có thêm thang chở thực phẩm.

Chi tiết khu nấu bếp Tăng Bạt Hổ

Hệ thống bếp được thiết kế nằm ở vị trí trung tâm của bếp line nấu được chia sang hai bên được áp vào nhau tạo sự linh hoạt khi sử dụng, bếp được bố trí bốn bếp á đôi quạt thổi có công suất cao dùng họng khò có bầu nước tiện cho việc nấu nướng, một bếp hầm đôi thấp để ninh nước dùng, kết hợp với một bếp âu sáu chuyên làm các món âu, ốp nếp hoặc các món cần ngọn lửa liu diu, tiếp đó là bếp chiên nhúng đôi 7 lít dùng để chiên các món.

Hệ thống bếp nấu và ra đồ bếp Tăng Bạt Hổ

Khu chờ nấu được bố trí hai bàn inox kích thước 1500x700x850mm có giá để gia vị phía trên rất tiện dụng cho thao tác khi nấu với công suất cao khi đông khách.

Hệ thống bàn gia đồ được bố trí ngay gần đầu khu nấu tiện dụng cho đầu bếp khi nầu không phải di chuyển nhiều tiết kiệm thời gian và linh hoạt,

Hệ thống tủ đông và tủ mát 6 cánh được bố trí ngay cửa nhập đồ tiện dụng cho việc cất kho khi nhập thực phẩm.

Hệ thống chậu rửa được bố trí thêm các bẫy mỡ chống hệ thống rác hoặc dầu mỡ chảy thẳng xuống ghi thoát sàn gây tắc.

Thang tải thực phẩm 3 tầng để vận chuyển đồ ăn cho khách, thang được thiết kế dừng bằng sàn tiện dụng cho việc có thể đẩy xem đẩy 3 tầng vận chuyển thức ăn lên các tầng cho khách, với nút bấn và vận chuyển như thang chở người, được sử dụng cabin inox, sàn tôn gân chống trượt, động cơ hộp số, dây cáp chuyên dụng cho thang. một thiết bị cần thiết cho các nhà hàng chuyên nghiệp.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn công nhân 500 xuất ăn

Lắp đặt bếp trường học tại Hải Dương

Thiết kế khu bếp ăn trường cao đẳng sư phạm Lạng Sơn

Ý kiến của bạn