Danh mục sản phẩm

Lắp đặt thang tời thực phẩm 100kg

  • 401 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Do nhu cầu phát triển nhà hàng ăn uống ngày càng nhiều mà mặt bằng nhà hàng của chúng ta lại phục vụ nhiều tầng trong một tòa nhà vì vậy bạn không thể để nhân viên bưng bê thức ăn hay đồ chạy lên, chạy xuống các tầng được mất quá nhiều thời gian và công sức cho phục vụ. Để khắc phục được những yếu tố này một nhà hàng không thể thiếu được những chiếc thang tời thực phẩm để chở thức ăn, vận chuyển hàng hóa lên các tầng để tích kiệm nhân công và đảm bảo được công năng, công suất của nhà hàng được thuận tiện và phục vụ nhanh nhất đáp ứng được nhu cầu hoạt động của nhà hàng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn công trình thang tời thực phẩm 100kg được lắp tại nhà hàng số 12-14 Ấu Triệu- Hàng Trống- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Công trình có mặt bằng phục vụ 7 tầng, bếp được đặt trên tầng 7 vì vậy một chiếc thang tời thực phẩm là rất cần thiết cho nhà hàng.

Bản vẽ thang tời thực phẩm 100kg

Công trình được chúng tôi khảo sát thực tế và đo đạc tính toán lên bản vẽ cho tiết thang tời cho khách hàng, trao đổi thống nhất với khách hàng trước khi sản xuất. Khách nắm được diện tích, kích thước sử dụng thực tế thang sau này.

Khung hố thang tời thực phẩm 100kg

Phần khung hố thang được dựng bằng khung sắt để định hình kích thước thang tời, khung thép sau để liên kết phần ray thang và ray đối trọng thang tời.

Chi tiết ray, cáp thang tời thực phẩm

Phần ray thang, ray đối trọng được liên kết với hệ thống khung đã dựng chắc chắn để thang vận hành theo trục thẳng đứng.

Đối trọng thang tời thực phẩm 100kg

Đối trọng giúp cho vận hành thang được êm ái hơn, đối trọng còn giúp cho động cơ thang được hoạt động nhẹ nhàng tăng độ bền cho mô tơ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Cabin thang tời thực phẩm 100kg

Cabin thang được ngăn làm 3 tầng thuận tiện cho việc chuyển đồ ăn được thuận tiện, khi chở đồ cao hơn bạn vẫn có thể tháo lắp ra một cách dễ dàng, Cabin thang được làm toàn bộ bằng inox tạo độ vệ sinh không hoen rỉ sau quá trình sử dụng lâu dài.

Cửa cabin thang tời thực phẩm 100kg

Thang tời được lắp thêm cửa cabin thang ngăn ngừa khi hoạt động chở đồ có thể chạy xô đồ vật ra ngoài gây nguy hiểm cho người và độ bền của thang máy.

Cửa tầng thang tời thực phẩm 100kg

Thang được lắp cửa tầng đảm bảo an toàn khi sử dụng, thang chỉ hoạt động khi đóng hết cửa tầng và cửa cabin nhờ thang được lắp công tắc an toàn tại cửa tầng và cabin thang tời phòng tránh việc khi thang đang hoạt động có người thò đầu hay vật dụng vào gây tai nạn rất nguy hiểm.

Cửa tầng và bảng gọi tầng thang tời thực phẩm

Chi tiết tổng thể  thang tầng 7

Thang được bố trí bảng gọi tầng hiện đại dễ dàng sử dụng như thang máy chở người, phím bấm gọi tầng hiện đại linh hoạt ghi rõ số tầng thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Tủ điện thang tời thực phẩm 100kg

Tủ điện được bố trí phía trên cùng của tầng 7,hệ điều khiển sử dụng Relay – điều khiển nhớ hai chiều, xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động.(rơ le Omron,công tắc tơ Mitsubishi,Aptômát LS ),Bộ điều khiển tốc độ: Sử dụng biến tần LS Hàn Quốc đây là loại thiết bị mới nhất điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số (Variable Voltage Variable Frequency) đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ.

+ Khi mất pha hoặc ngược pha điện lưới cung cấp thì thang sẽ tự động dừng để bảo vệ hệ thống điện
+ Công tắc chống vượt hành trình đặt ở đầu trên và dưới hành trình ngăn chặn cabin vượt quá hành trình cho phép đã được cài đặt.
+ Thang tự ngừng hoạt động khi cửa không đóng hoặc mở hoàn toàn nhằm đảm bảo an toàn cho khách đi thang.
+ Bảo vệ khi điện áp không ổn định hoặc có sự cố thì thang sẽ tự động dừng cho đến khi hệ thống điện áp ổn định hoặc cán bộ kỷ thuật đã xử lý xong sự cố.

Chi tiết động cơ thang tời thực phẩm

Tủ điện và động cơ thang tời thực phẩm 100kg

Động cơ thang tời thực phẩm được bố trí phía trên cùng của thang tời, động cơ được sử dụng là động cơ hộp số của Mitsubishi công suất 2.2kw, nguồn điện 380V x 3phase x 50Hz giúp cho thang được hoạt động mượt mà và êm ái.

   

Video vận hành thang tời thực phẩm 7 tầng

Bạn có muốn lắp đặt một chiếc thang tải thực phẩm như vậy không?

Nếu bạn đang ấp ủ muốn lắp đặt một chiếc thang tải thực phẩm như vậy hy vọng phần bố trí và lắp đặt thiết bị trên phần nào giúp quý vị hình dung được rõ hơn về kết cấu và hoạt động của một chiếc thang tải thực phẩm thực tế. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình chúng tôi đã lắp đặt trên trang: https://bepcongnghiepkp.vn/ .Còn nếu bạn muốn cần thêm sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0944 654 584 hoặc gửi email: bepcongnghiepkp@gmail.com Hoặc đơn giản bạn có thể điền yêu cầu vào mục tư vấn trên trang, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm thực hiện được dự định của mình!

11

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thang tải thực phẩm 150kg tại Bắc Kan

Thi công thang tải hàng kèm người tại Quảng Ninh

Lắp đặt thang tải thực phẩm nhà hàng tại Bắc Ninh

Ý kiến của bạn