Danh mục sản phẩm

Lắp đặt thang tải thực phẩm tại Yên Bình- Thạch Thất- Hà Nội

  • 293 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Khu vực thi công lắp đặt cho doanh trạo quân đội đóng quân thuộc Bộ Quốc Phòng 789 thuộc xã Yên Bình – huyện Thạch Thất nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, là vùng bán sơn địa,Thạch thất là khu vực chuyển tiếp giữa vùng núi và trung du phía Bắc với vùng đồng bằng.Thang được lắp cho khu nhà ăn của binh đoàn được lắp đặt gồm 2 thang cạnh nhau chuyển đồ ăn từ tầng 1 lên tầng 2 và ngược lại.

Bản vẽ thiết kế thang tải thực phẩm

Thang gồm hai thang được nằm cạnh nhau tải trọng 250kg- 2 stop, thang được thiết kế dừng bằng sàn để cho xem đẩy vào cabin. Hệ thống thang có đối trọng giúp cho thang chạy bền bỏ hơn và đỡ tổn hao động cơ máy kéo. xung quanh thang được xây dựng hố theo bản vẽ thiết kế bên công ty bếp Khang Phát cung cấp.

Chi tiết động cơ kéo thang tải thực phẩm

Chi tiết tủ điện thang tải thực phẩm

Phần động cơ và tủ điện được đặt phía trên cùng của hệ thống thang máy, động cơ được lựa chọn phù hợp với tải trọng cũng như số tầng của thang. Tủ điện được bố trí biến tần biến tần LS Hàn Quốc đây là loại thiết bị mới nhất điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số  đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ. Hệ thống PLC – Điều khiển nhớ hai chiều, xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động.

Chi tiết phía bên ngoài thang tải thực phẩm

Thang được thiết kế hai cánh mở lên xuống( mở tim) hệ thống cửa được làm bằng inox 304 chống rỉ hoạt động êm ái bằng hệ thống dây cáp kéo. Hệ thống bảng gọi tầng thang được thiết kế như thang chở người hiện tại báo hiệu số tầng lên xuống.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn cho công ty than tại Quảng Ninh

Thang máy tải thực phẩm tại Hưng Yên

Thang tải thực phẩm cho trường học, trường mầm non, mẫu giáo

Ý kiến của bạn