Danh mục sản phẩm

Thang tải hàng 2000kg tại Khu công nghiệp Thanh Oai Hà Nội

  • 191 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thời kinh tế đất nước đang phát triển nhiều khu công nghiệp được hình thành ra nhà xưởng, nhà máy nhiều nên việc vận chuyển hàng hóa từ mặt đất lên các tầng của nhà máy là yếu tố cấp thiết. Nhận thấy sự cấp thiết của thang hàng tải lên các tầng của nhà máy, xí nghiệp công ty Thang Máy Khang Phát chúng tôi là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thang tải thực phẩm, thang tải hàng, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và luôn có mặt để hỗ trợ tư vấn lắp đặt những phương án tối ưu nhất cho bạn.

Thang máy tải hàng là gì????

Thang máy tải hàng hay còn gọi là thang máy chở hàng hay thang nâng tải hàng. Đây là loại thang máy chuyên dụng dùng để tải hàng hóa, nhu yếu phẩm hay bất cứ sản phẩm nào mà con người có nhu cầu sử dụng thang máy này để vận chuyển.

Thang máy tải hàng thường có sức chứa lớn lên 300kg đến 5000kg, vận chuyển hàng nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức của con người.

Thang máy tải hàng giá rẻ hiện nay được nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, xưởng, nhà máy lựa chọn sử dụng vì mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

Ưu điểm của thang tải hàng:

1. Tiết kiệm nguồn nhân công:

Sử dụng thang máy tải hàng thay thế cho đội ngũ nhân công trong việc vận chuyển hàng hóa lên xuống tại vị trí tòa nhà cao tầng một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm được số lượng nhân công sử dụng. Thay vì sử dụng 5 – 6 người thực hiện chuyển hàng, chỉ cần 2 người và chiếc thang máy tải hàng là quý khách đã hoàn thành được khối lượng lớn công việc chuyển hàng.

2. Nâng cao hiệu suất

Thang máy chở hàng vận hành với tốc độ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dẫn đến năng suất công việc cũng tăng theo, giúp đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành khối lượng lớn và tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

3. Bảo quản được hàng hóa

Trong quá trình nhân viên vận chuyển không thể tránh khỏi các vấn đề như: va chạm, trượt té, bất cẩn,… gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Do đó, việc lựa chọn sử dụng thang máy chở tải hàng sẽ giúp bảo quản được sản phẩm, hàng hóa một cách tốt nhất.

Giá thành của thang tải hàng căn cứ vào các yếu tố: 

Dựa vào loại thang: thang có đối trọng và thang không đối trọng.
Số tầng: số tầng càng cao thì chi phí cho một thang máy 500kg càng lớn.
Động cơ: xuất xứ của động cơ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.
Xuất sứ linh kiện: dựa vào xuất sứ của linh kiện và chất lượng của linh kiện mà giá có sự thay đổi nhất định.
Các chức năng theo yêu cầu của khách hàng: thang máy càng nhiều chức năng thì chi phí sẽ càng cao

Kích thước thùng thang, kích thước cửa.

Công suất: tải trọng thang, công suất động cơ, tốc độ

Số điểm dừng

Khoảng cách di chuyển

Hệ điều khiển…….

Kích thước cabin thông dụng của thang tải hàng:

Thang máy 500kg:

Là loại có chiều rộng x chiều sâu: 2100 x 1600mm.

Độ cao trên cùng OH: 1400mm.
Độ sâu hầm thang PIT: 1400mm.
Kích thước cửa: 1000 x 2100mm.
Kích thước cửa phòng: rộng 900 x cao 2100mm.
Dung sai điện áp cho phép: +/- 25mm.

Thang máy 1000kg:

Kích thước chiều rộng x chiều sâu: 2400 x 2000mm.
Độ cao tầng trên cùng OH: 4200mm.
Độ sâu hầm thang PIT: 1500mm.
Kích thước cửa: 1100 x 2100mm.
Kích thước cửa phòng: rộng 900 x cao 2100mm.
Dung sai điện áp cho phép: +/- 25mm

Thang máy 1500kg:

Kích thước chiều rộng x chiều sâu: 2600 x 2500mm.​
Độ cao tầng trên cùng OH: 4200mm.
Độ sâu hầm thang PIT: 1500mm.
Kích thước cửa: 1300 x 2100mm.
Kích thước cửa phòng: rộng 900 x cao 2100mm.
Dung sai điện áp cho phép: +/- 2mm.
Thang máy 2000kg:

Kích thước chiều rộng x chiều sâu: 2850 x 2900mm.​
Độ cao tầng trên cùng OH: 4200mm.​
Độ sâu hầm thang PIT: 1500mm.
Kích thước cửa: 1600 x 2100mm.
Kích thước cửa phòng y: rộng 900 x cao 2100mm.
Dung sai điện áp cho phép: +/- 25mm.

Ứng dụng của thang máy nâng hàng:
Thang nâng hàng thường được sử dụng trong các phân xưởng hoạt động sản xuất kinh doanh, các nhà máy và các xưởng sản xuất, hay còn được gọi với cái tên khác là thang máy nâng hàng.

Trong toàn bộ phân xưởng, nhà máy người ta đều sử dụng thang tải hàng với mục đích di chuyển các loại hàng hoá từ vị trí này sang vị trí khác hoặc từ tầng này đến tầng khác tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn trong việc xuất nhập khẩu kho hàng hoá có tải trọng lớn.

Trong tất cả các loại thang máy thì thang máy chuyên tải hàng hoá là loại có tải trọng lớn nhất, 5 tấn là trọng tải tối đa mà thang máy chuyên tải hàng hoá có thể đạt được. So với việc sử dụng các công nhân để bốc vác hàng hoá thì việc sử dụng thang máy chuyên tải hàng hoá giúp cho việc vận chuyển hàng hoá được thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn rất nhiều.

Hiện nay, các công ty thương mại, công ty liên doanh có mặt trên khắp toàn quốc là nơi cung cấp các loại thang máy chuyên tải hàng hoá, do đó việc tiếp cận người tiêu dùng của mặt hàng này cũng trở nên dễ dàng hơn.

Một số đặc điểm cơ bản của thang máy tải hàng:

+Có rất nhiều loại kích thước khác nhau bao gồm các loại thang máy tải hàng có tải trọng lớn lẫn các loại có tải trọng nhỏ, tải trọng có thể dao động trong khoảng từ 500kg đến 5000kg. Do có sự dao động tải trọng lớn nên nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tại các công ty, xí nghiệp có quy mô khác nhau.
Tuỳ vào mỗi loại thang máy nâng hàng sẽ có các vận tốc di chuyển khác nhau. 15m/ phút là vận tốc di chuyển thông thường đối với các loại thang máy này có tải trọng nhỏ. Ngược lại, vận tốc này có thể đạt tới 90m/ phút đối với các loại thang máy tải hàng có tải trọng lớn.
Máy kéo là dụng cụ phụ trợ không thể thiếu nếu sử dụng thang nâng hàng.​
Thiết kế của các loại thang máy tải hàng rất riêng biệt và độc đáo. Lí do là bởi vì để có thể chở được các loại hàng hoá cồng kềnh thì cabin của thang nâng hàng phải rất lớn. Đồng thời, hệ thống xe đẩy của loại thang máy này rất linh động, các bạn có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng, thuận tiện.

Lưu ý khi xây dựng thang máy tải hàng:

Khi xây dựng thang máy tải hàng khách hàng thường hay băn khoăn như:

Vị trí xây dựng, thi công thang máy đã phù hợp hay chưa?
Thiết kế thang máy như vậy đã thật sự tối ưu hay chưa?
Các tiện nghi và không gian trong phân xưởng có bị chiếm mất không?
Vị trí xây dựng móc treo palăng có thật sự thích hợp không?
Khi nhà sản xuất giải đáp được cho khách hàng nhưng băn khoăn trên đồng nghĩa với việc khách hàng đã tìm được nhà thi công tốt.

Ngoài những câu hỏi trên còn có vấn đề số lượng tầng của thang máy: những lời khuyên từ các chuyên gia có kiến thức về thang máy là thật sự cần thiết lúc này và đồng thời để có thể có được thiết kế phù hợp nhất về cách bố trí thang máy thì các bạn nên thuê một kiến trúc sư nhằm có được một bản vẽ chi tiết, thời gian thi công cũng như công sức bỏ ra cho công trình sẽ được giảm bớt nhờ vào điều này. Đồng thời, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ cao của thang máy.

Hay câu hỏi về nhiệt độ trong thang máy cần được duy trì ở một khoảng nhất định là bao nhiêu? Bởi khí hậu ở nước ta là nhiệt đới ẩm gió mùa. Để tránh xảy ra các sự cố không đáng có thì nhiệt độ tối đa trong thang máy chỉ nên ở mức 38 độ C.

Lí do là bởi vì dầu trong máy kéo có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi mức nhiệt độ trong thang máy, khi nhiệt độ quá cao dầu có thể bị khô hoặc bị cạn kiệt từ đó dẫn đến sẽ tạo ra các tiếng động khó chịu hoặc thậm chí là thang máy có thể bị chậm. Đồng thời, khi nhiệt độ trong thang máy vượt quá ngưỡng cho phép có thể sẽ dẫn đến phát sinh lỗi liên tục trong hệ thống điều khiển thang máy từ đó thường xuyên phát sinh các sự cố.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên sử dụng cửa có khoá cho phòng máy. Trong việc vận chuyển hàng hoá, di chuyển có thể sử dụng thang nâng hàng thay thế cho thang bộ.

Tuy nhiên, các bạn vẫn nên trang bị thang bộ ở hệ thống phòng máy nhằm có thể thuận tiện hơn khi đi lên phòng máy cũng như tiến hành việc kiểm tra định kỳ hoạt động của thang máy để có thể thực hiện thay thế hoặc bảo dưỡng kịp thời.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số hình ảnh lắp đặt thực tế thang tải hàng 2000kg tại Thanh Oai:

Buồng máy và khung kết cấu thang tải hàng 2000kg

Chi tiết cáp tải hàng thang 2000kg

Chi tiết động cơ thang tải hàng 2000kg

Chi tiết cửa tầng thang tải hàng 2000kg

Chi tiết khung kết cấu cho thang tải hàng 2000kg

Kết cấu và khung bao che bên ngoài thang tải hàng 2000kg

Tổng thể thang tải hàng 2000kg

Một số video lắp đặt thang tải hàng:

Video lắp đặt thang tải hàng 300kg- 500kg- 1000kg

 

Video lắp đặt thang tải hàng 500kg- 700kg- 1000kg

Thang tải hàng 500kg lắp tại Hưng Yên

 

Thang tải hàng  1000kg lắp tại Canifa Hưng Yên

Video Thang tải hàng đơn giản giá thành rẻ

Trên đây là toàn bộ hình ảnh cũng như thông số kỹ thật thang máy tải hàng được lắp đặt , Bạn có đang ý định lắp đặt một chiếc thang máy tải hàng tương tự vậy không? Đừng ngần ngại hãy chia sẻ cũng chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như kỹ thuật với các bạn.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM & SX KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thang tời thức ăn 150kg tại Hà Nội

Tư vấn bếp ăn nhân viên tại nhà máy Ford Hải Dương

Thi công hệ thống bếp ăn nhà hàng Gia Lâm- Hà Nội

Ý kiến của bạn