Danh mục sản phẩm

Thiết bị bếp inox cho trường học

  • 218 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Với nhu cầu thời buổi kinh tế ngày càng phát triển song song với nó là việc học hành của học sinh ngày càng áp lực, thời gian học của các em ngày tăng lên ngôi trường chở thành ngôi nhà thứ 2 chiếm nhiều thời gian nhất, Việc học hành ăn uống nghỉ ngơi tốt sẽ khiến các em có sức khỏe và động lực học hành. Trong yếu tố đó việc ngôi trường có một khu bếp nấu ăn ngon, thiết bị khu bếp sạch sẽ đảm bảo vệ sinh là yếu tố khá cần thiết và quan trọng. Dựa trên nhu cầu đó chúng tôi Công ty Khang Phát luôn tìm hiểu, cải tiến thiết bị sao cho phù hợp nhất với từng ngôi trường.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một khu bếp trường học chúng tôi đã lắp đặt:

Khu rửa bếp ăn trường học

Bếp trường học được sử dụng các chậu rửa inox to để đảm bảo công xuất rửa vệ sinh chế biến thực phẩm được sạch sẽ, phía dưới chậu rửa có hệ thống bẫy mỡ giúp cho rác thải và mỡ được ngăn lại không chảy trực tiếp ra đường ống gây tắc đường thoát khu bếp.

Khu rửa sơ chế khu bếp trường học

Khu bếp được chia ra khu rửa đồ thịt sống và rửa rau củ quả tránh mất vệ sinh an toàn thực phẩm khi sơ chế. Đồ sống sẽ được phân khu rửa riêng đảm bảo quy trình bếp một chiều của  trường học.

Khu nấu bếp ăn trường học

Khu nấu bếp ăn được lắp đặt hệ thống bếp điện từ công nghiệp hiện đại dễ sử dụng vận hành an toàn không cháy nổ. Khu nấu bếp điện từ ngoài tiết kiệm nhiên liệu hơn bếp ga thông thường mà nó còn dễ dàng vệ sinh, không gây nhiệt nóng khu bếp khi sử dụng.

Khu rửa, sấy khay bát đĩa bếp ăn trường học

Bếp ăn trường học được bố trí khu rửa khay bát đĩa riêng biệt để đảm bảo vệ sinh, sau khi rửa sạch thiết bị khay, bát đĩa được đưa vào sấy khô tiệt trùng với hệ thống tủ sấy chuyên dụng dùng còng đốt và quạt luân chuyển làm cho khay bát đĩa được khô và tiệt trùng.

Chi tiết tủ sấy khay, bát đĩa cho bếp trường học

Chi tiết bếp nấu điện từ dùng cho bếp trường học

Chi tiết bếp thấp trong trường học

Khu  giữ nóng thức ăn bếp trường học

Trên đây là bố trí một khu bếp ăn cho trường học được phân khu rõ ràng, hy vọng phần nào giúp ích được cho mọi người đang cần tìm hiểu. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cùng các bạn nhưng kinh nghiệm mà chúng tôi có và học hỏi được cùng các bạn.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn các bạn đã ngồi xem bài viết của chúng tôi đến cuối trang!

979

Tin khuyến mại khác

Hệ thống bếp cho trường học, mầm non

Lắp đặt thiết bị bếp tại Tôn Đức Thắng- Hà Nội

Lắp đặt hệ thống bếp nấu điện từ tại Hà Nội

Ý kiến của bạn