Danh mục sản phẩm

Mô hình lắp đặt bếp ăn Mầm non- Trường học

  • 152 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Một trong những điều phổ biến ở Việt Nam nói chung và đặc biệt tại các thành phố lớn  với mật độ các trường học, Mầm non càng dầy do mật độ dân cư đông đúc ở Hà Nội cũng như TP Hồ Chí Minh là tiêu biểu. Các trường học, mần non công lập và dân lập ngày càng gia tăng, nhu cầu học hành ăn uống được đảm bảo là điều mà phụ huynh nào cũng mong muốn cho con em họ. Để hiểu rõ hơn về các bố trí cho khu bếp nấu của bạn trong trường học, mần non hơn cũng như những mẫu căn bếp rất đẹp được Khang Phát thiết kế công năng và lắp đặt cũng như sưu tầm để gửi tới toàn thể bạn đọc trong bài viết này.

Mẫu bếp nấu cho Trường học, mầm non:

Đây là khu bếp phải tuân theo các tiêu chuẩn sạch sẽ và bếp một chiều làm sao để cho khu bếp vừa thuận tiện khi sử dụng lại vừa phải đảm bảo các tiêu chuẩn của bếp ăn trường học đã được quy chuẩn:

Bếp ăn cho trường học dùng nấu  ga

Bếp ăn cho trường học dùng nấu  điện

Bếp ăn cho trường học dùng nấu  ga tại Hà Nội

Khu bếp nấu có thêm lò nướng bánh

Video mô hình các khu bếp đã lắp đặt

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào khu bếp mơ ước của mình.

13

Tin khuyến mại khác

Thiết kế bếp công nghiêp cho trường mầm non Nhật Tân Tây Hồ

Tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Thiết bị bếp ăn trường mầm non, trường tiểu học

Ý kiến của bạn