Danh mục sản phẩm

Lắp đặt thang tải thực phẩm tại Phạm Văn Đồng- Hà Nội

  • 128 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Lắp đặt thang tải thức ăn cho nhà hàng dê 100kg-3 tầng- 3 điểm dừng tại phố Phạm Văn Đồng- Hà Nội. Do yêu cầu của chủ đầu tư muốn lắp đặt thang chuyển đồ ăn lên 3 tầng với tiêu chí kiến trúc mộc mạc, tránh xây dựng và chi phí tiết kiệm vì mức đầu tư của nhà hàng có hạn. Tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư công ty Khang Phát chúng tôi đã khảo sát và làm việc với khách hàng kỹ lưỡng đưa ra phương án lắp dựng thang kết cấu thép với kiến trúc phô kết cấu như nhà hàng chúng tôi đưa ra phương án bọc lưới inox xung quanh vừa tiết kiệm về kinh tế lại đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Chi tiết bản vẽ thang 100kg-3 điểm dừng bọc lưới inox

Chi tiết khung kết cấu và lưới bọc thang

Thang được thi công khung thép và khoe ra kết kết lắp dựng của thang tạo cho nhà hàng thêm điểm nhấn trang trí phong phú. Tạo nên một sự khác lạ cho khách hàng.

Chi tiết cửa tầng thang 100kg-3 điểm dừng

Toàn bộ hệ thống cửa tầng được làm bằng inox 304 tạo vẻ sáng bóng và dễ dàng vệ sinh chống hoen rỉ gây mất thẩm mỹ cho nhà hàng.

Chi tiết cabin thang thức ăn tại nhà hàng Phạm Văn Đồng

Cabin thang được thiết kế bằng inox chống hoen rỉ khi hoạt động cabin thang được thiết kế với kích thước 600x 800x 1000 mm dừng lửng cách sàn 600mm giúp cho việc đưa đón thức ăn dễ dàng và vệ sinh. Cửa tầng thang được mở trượt lên theo hai hướng lên xuống.

Chi tiết động cơ máy kéo thang 100kg tại nhà hàng Phạm Văn Đồng

Động cơ thang được sử dụng động cơ của Mitsubitshi 1.5kw của Thái Lan. Động cơ hộp số sử dụng êm ái không bị giật khi gọi tầng hay hoạt động.

Chi tiết ray dẫn hướng cabin thang 100kg tại nhà hàng Phạm Văn Đồng

Ray dẫn hướng cabin thang được sử dụng ray T50 chuyên dụng cho thang máy chở hàng, thực phẩm

Chi tiết tủ điện thang 100kg tại tại nhà hàng Phạm Văn Đồng

Hệ điều khiển dùng bộ điều khiển lập trình rơ le cho phép điều khiển dừng tầng tự động, nhớ hai chiều, xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động. Sử dụng biến tần LS – Hàn Quốc đây là loại thiết bị mới nhất điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số  đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ. Chạy 2 cấp tốc độ đảm bảo thang dừng êm ái.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp bún phở tại Nguyễn Huy Tưởng – Hà Nội

Quy trình cho một dự án hệ thống bếp ăn công nghiệp

Cung cấp lắp đặt bếp ăn dùng bếp điện từ tại Nam Định

Ý kiến của bạn