Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp ăn nhân viên công ty tại Hà Nội

  • 59 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Bếp ăn cho nhân viên công ty hiện tại là một yếu tố quan trọng để phục vụ đời sống tốt cho nhân viên thể hiện sự quan tâm đời sống để nhân viên có thể yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Với diện tích khá trật trội với khu nội đô tại Hà Nội thì bố trí một căn bếp không hề đơn giản. Hiện nay các nhà chung cư hay khu đô thị họ không cho sử dụng bếp nấu ga vì nguy cơ cháy nổ rất cao. Vậy làm sao để làm được bếp ăn và bố trí như thế nào đây? Đó là câu hỏi không ít của các công ty hiện nay mà họ đã gọi điện đến công ty Khang Phát chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn và lắp đặt cho họ một khu bếp hài lòng họ.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn một căn bếp được lắp đặt cho một công ty tại phố Lưu Hữu Phước- Mỹ Đình- Hà Nội. Khu bếp được bố trí trên tầng 4 của công ty và được sử dụng hệ thống bếp nấu dùng điện

Một số hình ảnh thực tế sau khi thi công lắp đặt:

Khu sơ chế thô bếp ăn nhân viên

Khu sơ chế thô được bố trí hệ thống chậu rửa đôi có giá nan treo tường để úp bát đĩa hay để đồ sau khi rửa, bên cạnh chậu là bàn sơ chế có lót gỗ MDF dày 18mm đảm bảo độ chắc chắn khi sơ chế băm chặt tránh phát ra tiếng ồn và rung, phía dưới bàn là ngăn để đồ úp xoong chảo có cánh tránh chuột bọ côn trùng.

Khu bếp hầm thấp điện từ

Khu nấu được bố trí hệ thống bếp điện từ thấp dùng để nấu luộc các nồi có dung tích lớn hoặc cao đảm bảo độ cao thích hợp cho người đầu bếp nấu nướng.Bếp có 8 chế độ điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Hệ thống bếp nấu dùng điện

Tiếp vào trong là hệ thống khu nấu được dùng điện, khu nấu có chậu rửa và hệ thống tủ trạn úp bát đĩa treo trên phần chậu rửa và bàn gia vị, tủ được bố trí chia làm 2 tầng để úp đồ phía dưới có khay hứng nước đảm bảo nước không bị rơi vãi làm bẩn khu bếp. Gần đó được bố trí thêm một bếp xào lõm chảo rời và hai bếp xào phẳng để dùng các loại chảo phẳng hoăcj xoong nồi có tầm cao vừa phải để chế biến đồ. Phía trên là hệ thống tum hút mùi có phin lọc mỡ đảm bảo cho khu bếp bớp nóng và mùi bay khắp phòng khi nấu nướng.

Tổng thể hệ thống khu bếp nấu

Chi tiết hệ thống bếp nấu điện cho công ty

Hệ thống tủ sấy khay bát đĩa bếp ăn

Quy trình sau khi rửa khay bát đĩa sẽ còn rất ướt và chưa được vệ sinh nên chúng tôi bố trí cho khu bếp một chiếc tủ sấy khay bát đĩa làm khô bát đĩa và được khử trùng bằng tia UV đảm bảo vệ sinh cho khay bát đĩa được tái sử dụng an toàn.

Thiết bị giữ nóng thức ăn 5 ngăn

Chi tiết bên trong hệ thống giữ nóng thức ăn

Hệ thống giữ nóng thức ăn giúp cho đồ ăn luôn được nóng sau một khoảng thời gian chế biến, hệ thống được dùng bằng điện đốt nóng đun nước bốc hơi giữ nóng đồ ăn đảm bảo đồ ăn không bị khô cứng giữ cho đồ ăn vẫn đảm bảo được màu mùi và vị ban đầu chế biến.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn công nhân

Lắp đặt thiết bị bếp và thang tời cho nhà hàng

Cung cấp lắp đặt bếp điện từ mầm non tại Hưng Yên

Ý kiến của bạn