Danh mục sản phẩm

Lắp đặt thang tải thực phẩm cho nhà hàng

  • 329 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thang tải thực phẩm 100kg- 3 tầng- 3 điểm dừng được lắp đặt cho nhà hàng Sentosa số 46 Phan Bội Châu- Cửa Nam- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Thang được lắp để vận chuyển đồ ăn từ tầng 1 lên tầng 2 và 3. Thang được công ty Khang Phát đưa ra phương án thiết kế và thi công lắp dựng trong khoảng thời gian gia công tại xưởng mất 12 ngày, thi công lắp đặt tại mặt bằng 7 ngày hoàn thiện bàn giao đi vào sử dụng.

Chi tiết cabin thang thực phẩm tại 46 Phan Bội Châu

Toàn bộ cabin được làm bằng inox 304 dày 1.0mm cabin thang được dừng cách sàn 600mm kích thước cabin thang 600*800*1000 mm, cabin thang được chia làm 3 ngăn đựng đồ các vách này có thể tháo rời ra khi vệ sinh hoặc vận chuyển đồ cồng kềnh.

Chi tiết cửa tầng thực phẩm tại 46 Phan Bội Châu

Cửa tầng thang đươc làm inox 304 dày 1.0mm cửa thang được thiết kế dạng mở trượt lên xuống theo hai chiều phía bên ngoài cửa có nẹp khuôn inox.

Chi tiết hướng dẫn vận hành thang cho khách

Nút bấn gọi tầng thang được thiết kế hiện đại thẩm mỹ có công năng sử dụng như thang máy chở người chuyên dụng hiển thị số tầng di chuyển khi gọi tầng.

Vị trí đặt tủ điện và động cơ thang Phan Bội Châu

Tủ điện và động cơ máy kéo công suất 2.2kw của Mitsubitshi thang được đặt trên tâng trên cùng của thang máy, động cơ thang sử dụng điện 3 pha 380V/ 50Hz. Tủ điện thang máy bao gồm áp tô mát bộ nguồn điều khiển PLC nhớ số tầng hai chiều, động cơ thang được điều khiển chạy qua biến tần  bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện.

Chi tiết hệ thống ốp aluminum bên ngoài thang

Thang được lắp dựng kết cấu khung thép bên trong và bọc tấm aluminum bên ngoài tạo hình dáng hiện đại và dễ dàng vệ sinh khi lau chùi.

Khu nấu bếp tầng 3 nhà hàng Sentosa 46 Phan Bội Châu

Khu nấu bếp trên tầng 3 được công ty chúng tôi bố trí thiết bị nấu, khu sơ chế và hệ thống bàn giá kệ đảm bảo cho hoạt động của nhà hàng, kết hợp với hệ thống thang di chuyển đồ ăn xuống các tầng cho khách tạo ra sự kết nối nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp cho trường học tại Hà Nội

Thiết bị bếp inox cho trường học

Ý kiến của bạn