Danh mục sản phẩm

Lắp đặt quán phở nhỏ tại Hà Nội

  • 497 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Được gặp và làm việc với bà chủ trẻ tuổi xinh gái đang có định hướng mở chuỗi cửa hàng phở tại Hà Nội. Công ty Bếp Khang Phát chúng tôi đã tư vấn và cùng chủ quán setup hệ thống bếp nấu cho quán phở với những thiết bị nấu cơ bản phục vụ cho quán phở.

Quán được nằm tại vị trí đắc địa đẹp tại phố Nguyễn Văn Lộc – Làng Việt Kiều Châu Âu- Hà Đông- Hà Nội. Quán có diện tích nhỏ nên cần bố trí khéo léo để vừa đủ diện tích nấu, giao thông thuận tiện, đảm bảo được công năng sử dụng.

Sau đây là một số hình ảnh quán phở:

Chậu rửa đôi và giá để bát đĩa

Khu sơ chế rửa được bố trí hệ thống chậu rửa đôi với hai hố chậu rộng rãi 700x500x300mm thoải mái cho việc chế biến đồ, phía trên chậu có một giá nan inox hai tầng để úp bát đĩa hay để đồ sau khi rửa được rích nước. Bên cạnh là một giá nan 4 tầng đảm bảo cho việc trữ bát đĩa luôn khô dáo sau khi rửa.

Máy rửa bát cửa sập

Máy rửa bát cửa sập đảm bảo cho số lượng bát ăn luôn được rửa sạch sẽ và sấy khô, đảm bảo vệ sinh cho khách tái sử dụng.

Hệ thống khu nấu của quán phở

Quán phở được bố trí khu nấu một bếp á đôi đảm bảo cho việc xào nấu đồ, một hệ nồi phở đôi 100L và 60L phục vụ cho khách luôn có phở ăn ngon lành. Hệ thống hút mùi có phin lọc mỡ đèn tum và quạt hút đảm bảo cho khu bếp được hút hết mùi và một phần khí nóng ra ngoài đảm bảo một không gian nấu thông thoáng.

Hệ thống nấu và bàn ra đồ

Bếp được bố trí một bàn ra đồ hình chữ L vào góc vuông của căn bếp làm cho căn bếp được vuông vắn khỏe khoắn hơn. đảm bảo được công năng ra đồ phục vụ khách.

Tổng thể căn bếp quán phở tại Hà Nội

Trung tâm khu bếp được bố trí thêm một bàn sơ chế dưới giá nan tiện dụng để đồ và băm chặt, bàn được lót gỗ bên dưới thoải mái cho băm chặt chế biến được chắc chắn.

Một góc View cho quán phở nhỏ

Với việc bố trí hệ thống thiết bị cho quán phở trên có phần nào giúp ích cho quý vị đang có nhu cầu tham khảo để mở một quán phở kinh doanh cho mình không ạ? nếu quý vị còn băn khoăn cần tư cần hay gọi cho chúng tôi hoặc chia sẻ qua Zalo, email.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thiết bị bếp ăn công nhân 500 suất tại Bắc Giang

Lắp đặt hệ thống bếp điện từ kết hợp bếp ga

Lắp đăt thiết bị bếp ăn cho Cục thuế thành phố Hà Nội

Ý kiến của bạn