Danh mục sản phẩm

Lắp đặt thang tải hàng 300 Kg cho tổng cục thuế- Đê La Thành

  • 146 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thang tải hàng 300kg- 2 tầng- 2 điểm dừng được lắp đặt cho tổng cục Thuế tại Đê La Thành được công ty Khang Phát thi công và lắp đặt, thang được thiết kế cabin dừng sát sàn để sử dụng xe đẩy di chuyển hàng vào, hệ thống cửa thang được dùng dạng cửa sắt xếp có công tắc an toàn cho các cửa.

Chi tiết thang tải hàng 300Kg tại Tổng cục Thuế

Phía bên ngoài thang được thiết kế bằng hệ thống dựng khung thép tiết kiệm chi phí và thi công nhanh không cần phải xây dựng hố thang truyền thống xây gạch. Bên ngoài khung thang được bọc bằng hệ thống tấm Aluminum màu bạc.

Chi tiết cửa thang tải hàng 300 kg tại chi cục thuế

Hệ thống cửa thang được lắp đặt bằng hệ thống cửa sắt xếp có lắp công tắc an toàn cửa thang chỉ hoạt động khi đóng kín cửa, hệ thống bảng điều khiển các tầng được sử dụng bảng goi tầng chuyên dụng như thang chở người.

Hệ thống cabin thang được sử dụng bằng inox 304 chống hoen rỉ, sàn cabin được làm bằng tôn gân chống trượt giúp thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Chi tiết hệ thống tủ điện cho thang tải hàng chi cục thuế

Hệ thống tủ điện được sửa dụng hệ điều khiển dùng bộ điều khiển lập trình Relay AC1 cho phép điều khiển dừng tầng tự động, nhớ hai chiều, xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động. Sử dụng biến tần LS – Hàn Quốc đây là loại thiết bị mới nhất điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số  đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ. Chạy 2 cấp tốc độ đảm bảo thang dừng êm ái.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thiết bị bếp và thang tời cho nhà hàng

Lắp đặt quán phở nhỏ tại Hà Nội

Báo giá và lắp đặt thang tời hàng 1500kg

Ý kiến của bạn