Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp nấu ngoài trời tại Vinhomes Riverside

  • 131 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Theo thông thường khu bếp gia đình luôn được bố trí gần khu phòng ăn, với không gian khép kín nên bếp nấu nhiều khi trong không gian nhỏ hẹp không thể bố trí thêm nhiều thiết bị nấu với công suất cao để nấu, xào các món cần nhiệt lớn, nhược điểm nữa khu bếp trong nhà luôn sinh ra nhiệt nóng và mùi bay khắp nhà rất khó chịu cho không gian căn nhà.

Nắm được những nhu cầu của người sử dụng chúng tôi đã tư vấn cho nhà Anh Hùng ở khu biệt thự Vinhome Riverside- Long Biên- Hà Nội một khu bếp nấu ngoài trời đầy đủ chức năng gồm chậu rửa đôi, bếp ga đôi dân dụng, một họng bếp công nghiệp công suất cao, hệ thống hút mùi và tủ để úp bát đĩa hai cánh kính, hệ thống kệ để máy giặt và máy sấy.

Bản vẽ bố trí thiết bị nấu ngoài trời

Bản vẽ chi tiết quầy nấu ngoài trời

Một số hình ảnh thực tế:

Chi tiết hệ inox để máy giặt và máy sấy

Chi tiết hệ inox bên khu quầy nấu

Chi tiết tủ hai cánh kính để đồ

Chi tiết tổng thể khu nấu ngoài trời

Chi tiết hệ nấu ngoài trời tại Vinhome

Tổng thể toàn bộ khu nấu ngoài trời tại Vinhome

Hệ thống tum và quạt hút khu quầy nấu

Chi tiết khu bếp nấu ngoài trời này có làm bạn hài lòng không?

Đối với tôi, một khu bếp ngoài trời đầy đủ chức năng rửa, nấu gia đình, nấu công nghiệp khi cần và hệ thống để bát đĩa và hệ để máy giặt, sấy làm cho không gian nấu được thoáng đãng không bức bối. khu bếp và kệ gọn gàng.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào khu bếp mơ ước của mình.

979

Tin khuyến mại khác

Setup bếp công nghiệp điện từ cho bếp mầm non

Cung cấp lắp đặt bếp nhà hàng Lê Trọng Tấn Hà Nội

Cung cấp thiết bị bếp điện từ cho trường cán bộ BIDV

Ý kiến của bạn