Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp ăn công nhân nhà máy Vihamark tại Hà Nam

  • 196 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Hiện nay, Xã hội ngày càng phát triển một nhà máy sản xuất không chỉ chú trọng đến sản xuất mà còn phải chú ý  nhu cầu ăn uống của con người không ngừng thay đổi theo thời gian. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn sáng tạo linh hoạt khi lựa chọn các mô hình sản xuất, đời sống cho công nhân của mình. Có rất nhiều mô hình kinh doanh sản xuất và cho những sự khác biệt khi doanh nghiệp lao động sản xuất chú ý đến khâu sản xuất ban đầu thiết bị máy móc và con người, đời sống của những người cống hiến sáng tạo và sự tâm huyết cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh thực tế khu bếp ăn được lắp đặt hoàn thiện:

Chậu rửa tay cho công nhân

Khi công nhân bước vào khu vực nhà ăn bếp được bố trí trước lối vào hệ thống chậu rửa tay giúp cho vệ sinh sạch sẽ trước khi vào khu lấy đồ ăn.

Khu vực bếp nấu cho công nhân nhà máy

Khu vực bếp nấu được bố trí hệ thống bàn sơ chế có lót gỗ giúp cho việc băn chặt được dễ dàng và không phát ra tiếng ồn, bên cạnh là hệ thống chậu rửa giúp cho việc sơ chế rửa đồ ăn trước khi đưa vào khu nấu, khu nấu được bố trí hệ thống bếp điện từ đôi chảo rời với công suất bếp 12kw một họng giúp cho việc xào nấu được nhanh và an toàn sạch sẽ không như bếp dùng ga, tiếp đó là bếp điện từ mặt phẳng thấp dùng cho việc nấu canh hoặc ninh bằng nồi có dung tích to. Tủ cơm điện  vuông vắn nhỏ gọn giúp cho việc nấu cơm được nhanh hơn các nồi thông dụng chiếm diện tích.

Hệ thống hút mùi khu bếp công nhân

Phía bên trên khu nấu được bố trí hệ thống hút mùi tạo cho không gian khu bếp không bị nóng và mùi thức ăn được hút sạch sẽ thổi ra bên ngoài, Làm cho khu bếp có không khí trong lành mát mẻ giúp cho người nấu có tinh thần thoải mái và đảm bảo sức khỏe khi nấu nướng.

Thiết bị giữ nóng thức ăn và giữ nóng cơm canh

Thức ăn sau khi nấu được đưa ra khu giữ nóng đảm bảo cho đồ ăn từ lúc nấu đến khi công nhân lấy luôn được nóng hổi giữ được dinh dưỡng và hương vị của đồ ăn giúp cho công nhân được những bữa cơm ngon miệng.

Khu vực tủ đựng bát đĩa và tủ sấy khay bát đĩa

Khay bát đĩa sau khi rửa sạch được đưa vào tủ sấy làm cho khay bát đĩa được khô giáo và được khử khuẩn sạch sẽ trước khi tái sử dụng. bát đĩa sau khi sấy được xếp sang khu tủ đựng bát đĩa có quây lưới chống côn trùng đảm bảo luôn thơm tho sạch sẽ khi đưa ra lấy đồ ăn cho công nhân.

Xe thu hồi thức ăn thừa

Bàn ăn cho công nhân

Video lắp đặt khu bếp ăn công nhân cho nhà máy tại Hà Nam

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn

979

Tin khuyến mại khác

Hệ thống bếp công nghiệp cho trường tiểu học tại Bắc Ninh

Thi công bếp inox cho khách sạn 4 sao tại Quảng Ninh

Lắp đặt khu bếp công nghiệp cho trung tâm tiếng nhật tại Lideco

Ý kiến của bạn