Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp ăn chuyên gia tại Nam Định

  • 365 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Công ty Dệt may Thiên Nam là nhà máy sản xuất khăn mặt do CBYER STEP LIMITED đầu tư xây dựng năm 2014 tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Nhà máy hiện có hai nhà xưởng với khoảng 4000m2 phục vụ cho công việc dệt và may, đóng gói. Do nhu cầu hay tiếp các chuyên gia nước ngoài nên công ty muốn xây dựng một khu nhà ăn riêng biệt phục vụ các chuyên gia. Công ty đã liên hệ cho chúng tôi công ty bếp Khang Phát. Đọc được tâm tư nguyện vọng của quý công ty chúng tôi đã xuống mặt bằng gặp gỡ trao đổi và làm việc thống nhất phương án bố trí khu bếp và thiết bị phục vụ cho khu bếp ăn.

Khu rửa và sơ chế bếp Thiên Nam

Khu rửa và sơ chế được bố trí một bàn inox dưới có lót gỗ giúp cho việc sơ chế và băm chặt được chắc chắn và không gây ra tiếng ồn khi sử dụng, tiếp đến là hệ thống chậu rửa ba hố để rửa đồ chế biến phía dưới chậu được bố trí bẫy mỡ để ngăn rác thừa chảy thẳng xuống cống gây tắc, trên chậu là hệ thống giá để đồ sau khi được rửa cho rích nước.

Khu nấu bếp ăn chuyên gia Thiên Nam

Khu nấu được bố trí một bếp hầm thấp đơn để nấu canh, bếp á đôi để xào đồ ăn, một bếp nướng bề mặt salamander kết hợp một bếp chiên nhúng và tủ cơm. phía trên có bố trí hệ thống chụp hút mùi giúp cho khu bếp bớt nóng, mùi khi sử dụng nấu nướng đồ ăn.

Khu ra đồ bếp chuyên gia Thiên Nam

Khu ra đồ được bố trí hệ thống bàn inox có giá dưới và hệ thống xe đẩy 3 tầng giúp vận chuyển thức ăn một cách dễ dàng.

Khu thu hồi đồ bẩn bếp Thiên Nam

Khu thu hồi đồ ăn thừa được bố trí hệ thống bàn inox có lỗ xả rác kết hợp với thùng rác di động rất tiện lợi và vệ sinh khi sử dụng.

Quạt hút mùi bếp chuyên gia Nam Định

Hệ thống quạt hút mùi được dùng quạt ly tâm do hoạt động của quạt gây tiếng ồn nên quạt đã được bọc bảo ôn tiêu  âm hạn chế gần như được tối đa tiếng ồn khi quạt hoạt động, hệ thống tiêu âm còn được bố trí thêm 2 ống tiêu âm trước và sau quạt hạn chế tiếng ồn khi sử dụng quạt.

Hệ thống cấp ga bếp chuyên gia Nam Định

Bếp được bố trí dàn hệ thống cấp ga gồm các bình ga 45 kg. phía trên là hệ thống đường ống gang đúc và van khóa an toàn khi sử dụng.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt quán phở nhỏ tại Hà Nội

Cung cấp bếp ăn cho nhà chùa tại Hà Nội

Lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Ý kiến của bạn