Danh mục sản phẩm

Cung cấp thiết bị nhà bếp cho Quân Đội tại Hà Nội

  • 66 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Trước đây nhà bếp ăn cho quân đội thông thường hay nấu bằng hơi hoặc ga thì ngày nay với những cái tiến với thời buổi hiện đại các căn bếp của nhà ăn trong quân đội được đổi mới bằng những khu bếp hiện đại dùng điện và hệ thống bàn chậu rửa inox dễ dàng vệ sinh và lắp đặt.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một căn bếp cho nhà ăn Quân đội chúng tôi thi công và lắp đặt tại số 21 Trung Liệt- Hà Nội với hệ thống bếp nấu dùng điện.

tổng thể khu bếp nấu nhà ăn quân đội

Chi tiết hệ thống chậu rửa inox

Hệ thống bàn chậu với hố chậu to inox 304 luôn sáng bóng với thời gian sử dụng, phía bên trên có hai vòi nước tiện dụng cho hai hố chậu rửa khi sơ chế, phía bên dưới chậu rửa là hệ thống bẫy mỡ 3 khoang giúp ngăn mỡ và rác chảy trực tiếp xuống đường thoát nước gây tắc cống sau thời gian sử dụng.

Chi tiết bếp đơn điện từ thấp

Bếp điện từ thấp có chiều cao 450mm dùng để nấu, ninh, hầm các nồi canh có dung tích lớn và cao, phía bên trên có thành cao chắn nước hay mỡ bắn lên tường khi sử dụng. Bếp có hệ điều khiển thông minh dễ dàng cho người sử dụng.

Chi tiết bếp xào lõm điện từ chảo rời

Bếp xào cao có bề mặt cao 800mm chảo rời thuận tiện cho việc xào nấu bằng chảo, chảo có thể tách rời dễ dàng vệ sinh khi nấu, phía bên trên bếp có vòi cấp nước phục vụ cho chế biến. Bề mặt bếp có đường thoát giúp cho việc vệ sinh hay tráng chảo nhanh chóng.

Chi tiết bên trong khay nấu tủ cơm dùng điện

Tủ cơm dùng điện với nhiều khay nấu tiện dụng, tủ có hệ thống phao cấp nước tự động cấp nước vào tủ khi sử dụng nấu tránh việc cháy còng đốt, tủ có hệ thống đồng hồ cảm biến giúp chúng ta có thể biết được áp suất hơi trong tủ và biết được thời gian chín đồ ăn đang nấu.

Chi tiết khu nấu bếp dùng điện

Khu bếp nấu dùng điện sáng bóng toát nên sự hiện đại, vệ sinh dễ dàng không tỏa nhiệt nóng như sử dụng ga truyền thống trước đây vì nguyên lý bếp điện là làm nóng cuộn từ đốt nóng từ trong ra ngoài nên không làm nóng thiết bị cũng như không gian nấu bếp.

Chi tiết tum hút mùi có cấp gió tươi

Chụp hút mùi có hệ thống cấp gió tươi tạo cảm giác thoải mái khi đứng nấu nướng không bị  khô và nóng, giúp cho người nấu đủ oxy tươi, da không bị khô.

Chi tiết hệ thống quạt hút mùi và quạt cấp gió tươi

Hệ thống quạt hút mùi bếp được sử dụng quạt ly tâm công suất 5.5KW đảm bảo hút mùi toàn bộ khu nấu. Quạt hút được bọc tiêu âm chống ồn, có hai đầu ống tiêu âm đường hút và thổi ra làm cho quạt chạy luôn êm ái cho không gian nấu không bị ồn tạo cảm giác áp lực khó chịu cho người sử dụng. Bên cạnh là hệ thống quạt hút khí tươi cấp cho chụp hút nấu.

Khu nấu khi đang thi công lắp đặt

Hướng dẫn vận hành toàn bộ khu bếp nấu

Nghiệm thu bàn giao cho khách sử dụng

Sau khi lắp đặt vận hành ok chúng tôi có buổi hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Cách bắt đầu sử dụng bếp theo các bước ra sao, hướng dẫn khách hàng một số trường hợp hay lỗi do người mới sử dụng và cách khắc phục.

Video tổng thể bếp ăn Quân Đội tại Trung Liệt

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn cho công ty than tại Quảng Ninh

Lắp đặt thiết bị bếp ăn công nhân 500 suất tại Bắc Giang

Lắp đặt hệ thống bếp điện từ kết hợp bếp ga

Ý kiến của bạn